Bấm máy "Siêu nhân trở lại"       

(TPO) Bộ phim mới nhất về siêu nhân đã bấm máy tại thành phố Sydney (Australia). Tên phim là Siêu nhân trở lại, do Bryan Singer làm đạo diễn.

Nam diễn viên chính - siêu nhân sẽ do ngôi sao mới nổi Brandon Routh thủ vai. Đứng bên kia chiến tuyến với anh là Kevin Spacey trong vai tiến sĩ Lex Luthor (nhân vật phản diện).

Trong phim còn có một loạt các diễn viên hàng "sao" khác của Hollywood như: Kate Bosworth, Eva Marie Saint, Parker Posey, James Marsden (phim X-Men) và Kal Penn.

Chủ tịch hãng phim Warner Bros - hãng sản xuất Siêu nhân trở lại - đã tiết lộ: "Bộ phim lần này sẽ sáng tạo và hoàn hảo hơn nữa. Cùng với nó sẽ là sự xuất hiện của hàng loạt các ngôi sao hàng đầu Hollywood".

Ông còn gây tò mò khi tiết lộ thêm: "Với sự chỉ đạo của Bryan Singer thì đây sẽ là sự xuất hiện nổi bật nhất của anh chàng siêu nhân - một nhân vật huyền thoại cực kỳ nổi tiếng mà mọi người đều biết đến".

Đạo diễn Singer nói: "Lần này, sau nhiều năm xa trái đất để trở về hành tinh quê hương của mình, siêu nhân đã trở lại trái đất - quê hương thứ hai của anh để tiếp tục công cuộc bảo về trái đất trước những ý đồ ngông cuồng và đen tối của kẻ tàn bạo Lex Luthor".

Ông cũng nhận xét: "Siêu nhân là nhân vật huyền thoại có ảnh hưởng tới trí tưởng tượng của mọi người về những con người có sức mạnh siêu nhiên bảo vệ trái đất. Ảnh hưởng của nó tới cuộc sống của chúng ta là rất lớn".

Theo lịch sản xuất mà hãng phim đã tiết lộ, bộ phim sẽ hoàn thành vào giữa tháng 8 năm nay. Và sẽ được công chiếu chính thức trên thị trường Mỹ và Bắc Mỹ vào cuối tháng 6/2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá