Bán đấu giá kỷ vật tình yêu của Jennifer Aniston

Một trong những người yêu cũ của Jennifer Aniston đã rao bán những lá thư mặn nồng, thiếp chúc mừng sinh nhật viết trên giấy toilet, tranh ảnh và nhiều kỷ vật khác của cô.

Jennifer Aniston
Michael Baroni, một luật sư ở California, tuyên bố anh đã có một “mối tình mùa hè” với Jen năm 1984, khi đó cô mới 15 tuổi. Anh chàng này giữ lại toàn những món đồ lặt vặt, kỷ niệm mối tình của cô gái xinh đẹp.

Theo Michael, cuộc tình của họ không kéo dài nhưng hai người vẫn coi nhau là bạn tốt. Họ tiếp tục giữ mối liên lạc cho tới năm 1991, khi sự nghiệp điện ảnh của Jennifer bắt đầu “phất”.

Anh kể: “Cô ấy là người hài hước và sôi nổi. Một người rất dễ mến. Những món đồ này khắc hoạ hình ảnh một con người ngây thơ mà theo tôi, được rất nhiều người quý mến”.

Cuộc đấu giá bắt đầu từ ngày 29/7 trên trang eBay, với giá khởi điểm là 100.000 USD.

Toàn bộ gói đồ gồm: một tờ giấy viết tên và số điện thoại của Jennifer Aniston bằng son môi, một lá thư tình cô viết bằng bút chì đỏ, một lời chúc mừng của Jen viết trên giấy toilet gửi cho Michael khi anh tròn 17 tuổi, một trang trong sổ điện thoại của Michael có thông tin về Jen, một bức ảnh hai người ôm hôn nhau khi gặp gỡ lần đầu năm 1974, một bức ảnh chụp các diễn viên đóng phim Friends với Jen, một bài báo trên tạp chí In Touch năm 2004 viết về mối quan hệ của hai người cùng một tuyên bố của Michael (có sự chứng thực của công chứng viên) rằng những món đồ trên là thật.

Nếu không có người trả cao hơn 100.000 USD, những kỷ vật đó lại trở về với Michael Baroni. Anh này không cho biết lý do bán “kỷ vật tình yêu”, trừ “lý do tài chính”.

Jennifer Aniston chưa có phản ứng gì về chuyện này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá