Sự kiện: Chuyện sao

Bạn diễn thích cảnh nude đóng với Sandra Bullock

TPO - Nam diễn viên Ryan Reynolds - chồng của "quả bom tóc vàng" Scartlett Johansson - rất thích thú và choáng ngợp khi được đóng cảnh khỏa thân với "hoa hậu FBI" Sandra Bullock, bởi cô có một thân hình rất hoàn hảo.

Bộ phim The Proposal (Lời cầu hôn) mà Bullock đóng cùng nam tài tử Ryan Reynolds sau khi công chiếu đã đứng đầu bảng xếp hạng phim Bắc Mỹ, với doanh thu 34,1 triệu USD.

Ryan nói: "Đó là một cảnh quay thật choáng ngợp khi tôi nhìn thấy cô ấy nude hoàn toàn. Tin tôi đi, Sandra Bullock rất tuyệt vời".

Nam tài tử 32 tuổi cũng tiết lộ anh đã rất "lo lắng" rằng Bullock sẽ không đồng ý thực hiện cảnh quay này vì cô vẫn cảm thấy ngại ngùng.

"Tôi không nghĩ rằng cảnh quay này sẽ được thực hiện, bởi vì cô ấy chưa từng khỏa thân trên màn ảnh. Tôi đã nghĩ rằng chắc cô ấy sẽ yêu cầu sửa lại kịch bản, nhưng không, Bullock đã quay cảnh đó, thật 100%" - Ryan hào hứng kể lại.

Bullock và Ryan trong The Proposal

Anh thêm rằng: "Hai tuần sau khi thực hiện cảnh quay đó, chúng tôi đi ăn cùng nhau. Tôi vẫn còn như mơ và hỏi cô ấy rằng: chúng ta đã quay một cảnh nude thật ư? Và cô ấy trả lời rằng: chắc chắn rồi!".

Mặc dù đó là một cảnh quay khó tin với Ryan, nhưng anh cho biết quá trình cộng tác của hai người vẫn rất vui vẻ.

Đây là lần đầu tiên sau 10 năm, Sandra Bullock lại có phim dẫn đầu khu vực Bắc Mỹ. Bộ phim gần đây nhất của cô  đứng ở vị trí No.1 là Premonition (Linh cảm) vào năm 2007, thu về 17,6 triệu USD sau tuần đầu công chiếu.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá