Bạn gái Jung Woo Sung từng kết hôn và sắp ly dị

TPO – Xác nhận đang hẹn hò với nam diễn viên hạng A của màn ảnh xứ Hàn cách đây không lâu nhưng người đẹp 30 tuổi Lee Ji Ah vừa để lộ thông tin gây sốc rằng cô đã từng kết hôn với một rocker đình đám và hai người đang trong quá trình ly dị.

Bạn gái Jung Woo Sung từng kết hôn và sắp ly dị

Jung Woo Sung và Lee Ji Ah
Jung Woo Sung và Lee Ji Ah.

Thông tin vừa bị rò rỉ rằng Lee Ji Ah đã bí mật kết hôn với rocker nổi tiếng 39 tuổi Seo Taiji nhưng hai người đang trong quá trình đệ đơn lên tòa án để ly hôn. Một nguồn tin khác tiết lộ hôm 18-4 vừa qua, tại tòa án, Lee Ji Ah đã có một số yêu cầu về việc trợ cấp và phân chia tài sản.

Rocker Seo Taiji
Rocker Seo Taiji.

Hiện thông tin này chưa được xác nhận nhưng đã gây sốc cho làng giải trí xứ Hàn. Rất nhiều phóng viên đã cố gắng nhưng đều không thể liên lạc được với cả Lee Ji Ah và Seo Taiji.

Người đẹp 30 tuổi Lee Ji Ah
Người đẹp 30 tuổi Lee Ji Ah.

Sinh sống và học tập tại Mỹ nhưng Lee Ji Ah nhiều lần trở lại Hàn Quốc. Cô đã tham gia đóng phim “Legend” cùng Bae Yong Jun vào năm 2007 và ngay lập tức trở thành ngôi sao đầy triển vọng.

Năm ngoái, cô đóng chung với tài tử Jung Woo Sung (38 tuổi) trong phim “Athena: Goddess of War” và mới đây hai người đã công khai thừa nhận tình cảm.

Trang Thu
Theo Kpop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá