Bạn gái ‘ông trùm’ Cowell lo lắng về tương lai

TPO - Teri Seymour tin rằng mối quan hệ của cô với Simon Cowell – “ngài khó tính” của American Idol, sẽ kết thúc khi cô quyết định bắt đầu một cuộc sống gia đình.

Teri và Cowell đã quan hệ với nhau được 5 năm, cô nói với tạp chí Hello!:

“Tôi đã biết được những suy nghĩ của anh ấy về chuyện đám cưới và những đứa con từ khi bắt đầu mối quan hệ. Anh ấy không muốn có những đứa con, trong khi đó tôi thì lại rất mong có được một đứa con.”.

Terri nhấn mạnh rằng cô tin Cowell mặc dù có nhiều tin đồn về mối quan hệ giữa anh và cô người mẫu xinh đẹp Jasmine Lennard và những bức ảnh anh cùng với cô ca sĩ Danni Minogue tay trong tay.

Cô nói: “Tôi chưa bao giờ cố thay đổi Simon. Tôi yêu con người anh ấy dù mọi người tin hay không. Tôi tin tưởng anh ấy cũng như anh ấy tin tưởng tôi. Nếu tôi biết anh ấy không chung thuỷ tôi cũng sẽ không níu kéo làm gì”.

Mọi người biết đến Simon Cowell nhiều nhất qua cương vị một giám khảo khó tính nhưng công bằng của cuộc thi American Idol. Ông còn là một ông bầu từng đưa nhiều tên tuổi lên hàng sao như các nhóm nhạc Five, Westlife, II Divo…

Hiện nay Cowell là “ông trùm” của một loạt show truyền hình tìm kiếm tài năng nổi tiếng trên thế giới: ông là người đồng sáng lập Pop Idol, kéo theo phiên bản American Idol và nhiều phiên bản tương tự ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Ngoài ra, Cowell còn “cầm trịch” các chương trình như X Factor trên kênh ITV, American Inventor hay America’s Got Talent…

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá