Bạn gái Trần Quán Hy đề nghị chia tay

TPO – Bị bạn gái nhất quyết chia tay vì không chung thủy, Trần Quán Hy vẫn nỗ lực níu kéo để mong hàn gắn.

Bạn gái Trần Quán Hy đề nghị chia tay

Trần Quán Hy và Dương Vĩnh Tình
Trần Quán Hy và Dương Vĩnh Tình.

Thời điểm xảy ra vụ lộ ảnh nhạy cảm của Trần Quán Hy với nhiều sao nữ nổi tiếng cách đây 3 năm, Dương Vĩnh Tình (Vincy Yeung) không từ bỏ mà vẫn sát cánh bên anh chàng người yêu đào hoa. Đến nay họ đã hẹn hò được 5 năm. Người đẹp này năm nay 21 tuổi và là cháu gái của ông chủ tập đoàn giải trí lớn ở Hồng Kông EEG.

Nhiều lần trả lời phỏng vấn, Trần Quán Hy thổ lộ mối tình của anh với Dương Vình Tình vẫn bền vững dù trải qua nhiều sóng gió và tin đồn. Nam diễn viên này còn cho biết đây là người con gái anh yêu nhất và muốn lấy làm vợ.

Bạn gái Trần Quán Hy đề nghị chia tay - ảnh 2

Cách đây vài tháng, Dương Vĩnh Tình đã trở về Hồng Kông sau khi tốt nghiệp ở Mỹ. Cô tỏ ý không vui vì sau khi trở lại với làng giải trí, Trần Quán Hy thường xuyên vắng nhà.

Thêm vào đó, nguyên nhân người đẹp này nói lời chia tay với bạn trai được cho là do Trần Quán Hy đã nối lại quan hệ bạn bè với Trương Bá Chi. Dương Vĩnh Tình cũng nổi giận khi biết bạn trai vẫn gặp gỡ người tình cũ Gloria Wong.

Sau hơn một tháng “chiến tranh lạnh”, Vĩnh Tình đã thừa nhận cô và Trần Quán Hy đã “đường ai nấy đi” do cô không thể chấp nhận tính cách lăng nhăng của người yêu.

Bị bạn gái nói lời chia tay, Trần Quán Hy cho biết anh rất cố gắng để giành lại trái tim người đẹp bằng cách gửi nhiều tin nhắn và viết những lời lẽ tình cảm trên blog cá nhân.

Trang Thu
Theo Popcorn

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng