Bạn gái Trần Quán Hy nổi tiếng sau scandal ảnh nóng

TPO – Ngay sau khi những tấm hình riêng tư bị lộ, cô bạn gái 16 tuổi của nam diễn viên tai tiếng Trần Quán Hy trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Bạn gái Trần Quán Hy nổi tiếng sau scandal ảnh nóng

Trần Quán Hy hẹn hò với bạn gái mới 16 tuổi
Trần Quán Hy hẹn hò với bạn gái mới 16 tuổi.

Sau vụ lộ ảnh nhạy cảm với hàng loạt sao nữ hồi năm 2008, mới đây Trần Quán Hy lại tiếp tục gây ồn ào khi lại bị đăng những hình ảnh âu yếm bạn gái. Lần này là cô người mẫu tuổi teen tên Cammi.

Theo báo chí Hồng Kông, Trần Quán Hy bắt đầu bí mật hẹn hò với Cammi khoảng một tháng nay, sau khi chia tay với bạn gái Dương Vĩnh Tình. Mối quan hệ bị lộ khi những tấm ảnh thân mật giữa họ tràn ngập các mặt báo.

Hiện đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông, Cammi – hiện vẫn còn đang đi học, phải vội vã rời khỏi nhà và tan trường về nhà bằng lối cửa sau.

Bạn gái Trần Quán Hy nổi tiếng sau scandal ảnh nóng - ảnh 2

Trả lời phỏng vấn, Cammi cho biết cô đã bị mất điện thoại vào tuần trước và có ai đó đã đăng hình nhạy cảm của cô lên mạng.

Khi được hỏi vì sao lại đồng ý chụp những bức ảnh đó mặc dù biết bạn trai từng dính scandal ảnh nóng, Cammi nói: “Tôi vẫn còn trẻ nên đã không chú ý đến điều đó, tuy nhiên tôi đã không đi quá giới hạn với anh ấy. Tôi mới chỉ 16 tuổi!”.

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá