Ban nhạc của "võ sỹ giác đấu" giải tán

(TPO) Russell Crown - Diễn viên người Austalia với bộ phim "Võ sỹ giác đấu" nổi danh đã tuyên bố giải tán ban nhạc 30 Odd Foot of Grunts của mình.

Ban nhạc của Russhell đã tuyên bố giải tán sau 13 năm hợp tác. "Võ sỹ giác đấu" cho biết anh cảm thấy rất thất vọng nhưng việc giải tán ban nhạc sẽ làm cho anh tự do hơn trong việc sáng tác và biểu diễn những ca khúc đó với một "đội hình" mới.

Ngoài ra, việc ban nhạc tan rã, Russell sẽ có nhiều thời gian hơn cho điện ảnh.

Ban nhạc được thành lập năm 1992, không gây được ấn tượng nhiều lắm, người ta chỉ biết đến ban nhạc này chủ yếu nhờ vào sự có mặt của ngôi sao Russell Crowe. Album gần đây nhất của họ ra đời năm 2002 đã chịu thất bại nhục nhã khi chỉ bán được 156 bản trong tuần đầu phát hành ở Anh.

Tuy nhiên, thất bại trong lĩnh vực âm nhạc không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp điện ảnh của Russell. Ngay sau thất bại của album đó 1 tháng, Russell đã giành được giải Oscar cho bộ phim A Beautiful Mind.

Anh cũng bật mí cho biết album mới sáng tác của anh sẽ đề cập đến nhiều chủ đề gồm như về "Người vợ xinh đẹp của tôi, những mỗi quan hệ trước đây, con trai tôi, những người tôi biết, bị kịch gia đình...".

Crown nói:" Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là album nhạc ưng ý nhất của tôi từ trước đến nay, và khi bạn nghe nó bạn sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của nó."

Ngoài ra single Reawyn của Crowe cũng sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá