Sự kiện: Âm nhạc

Ban nhạc Take That sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc Olympic 2010

TPO - Theo trang web argentinastar.com, ban nhạc đình đám một thời của Anh Take That sẽ tái hợp và tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc Olympic 2010 diễn ra tại Luân Đôn, Anh.

Ban nhạc Take That sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc Olympic 2010

>> Robbie Williams hội ngộ ban nhạc Take That

 Ban nhạc Take That sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc Olympic 2010 - ảnh 1

Những anh chàng lãng tử của “Back for Good” đã tái hợp đầy đủ với cả năm thành viên sau sau 15 năm vắng bóng. Tuần trước, cả năm thành viên của Take That là Robbie Williams, Mark Owen, Jason Orange, Howard Donald và Gary Barlow đã tuyên bố sẽ tái hợp và phát hành album mới vào tháng 11/ 2010, tiếp đó sẽ tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Take That cũng là một trong những ban nhạc được mời để khởi động mùa hè sôi động với nhiều sự kiện thể thao quốc tế được tổ chức tại Luân Đôn vào năm 2012.

Trước tin mừng tái hợp này, Ban tổ chức của Olympic 2010 đã tìm đến với Take That và mong muốn ban nhạc từng nổi như cồn này tham dự lễ khai mạc Olympic 2010.

Theo một số nguồn tin khác, ngoài sự hiện diện của ban nhạc Take That, những ngôi sao lớn như Spice Girls, Sir Paul McCartney, Leona Lewis và The Rolling Stones cũng sẽ góp mặt biểu diễn tại Olympic 2010.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá