Bản quyền ảnh Pax Thien Jolie : 2 triệu USD ?

TPO - Tạp chí Radar đưa tin Angelina Jolie đã đồng ý bán bản quyền ảnh của cậu con nuôi mới Pax Thien Jolie vào tuần trước. Những bức ảnh đắt giá này sẽ vào tay tạp chí People nếu nó được trả từ 1,75 tới 2 triệu USD.

Ảnh độc quyền về Pax Thiên đáng giá triệu đô? Ảnh : Trọng Thịnh.

Tuy nhiên, đại diện cho People nói rằng giá tiền đưa ra thật là... "ngớ ngẩn". Người đại diện khẳng định: "Chúng tôi không đời nào đồng ý cái giá cao ngất trời như thế".

Trước đó, hình ảnh hai mẹ con Angelina - Pax Thien đã được đăng trên trang bìa của tạp chí Hello.

Tờ tạp chí còn tung ra một loạt ảnh minh họa cảnh Pax làm quen với người em gái da đen Zahara và nằm ngủ ngon lành bên người anh mới Maddox.

Brad và Angelina đã từng đề nghị một số tiền gây sửng sốt: 4,1 triệu USD đối với bất kì tạp chí nào muốn có những tấm ảnh của cô con gái cưng Shiloh từ trước khi bé ra đời. Được biết, số tiền này đã được chi dùng cho những hoạt động từ thiện.

Cùng với cậu con nuôi mới người Việt Nam Pax Thiên, Brad và Angelina còn có hai người con nuôi khác là cậu bé Maddox 5 tuổi người Campuchia và cô bé Zahara 2 tuổi người Ethiopia. Ngoài ra, hai người còn có một cô con gái đẻ tên là Shiloh vừa tròn 10 tháng tuổi.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng