Bạn trai cũ Song Hye Kyo đang hẹn hò người mới

TPO – Làng giải trí xứ Hàn đang xôn xao tin đồn tài tử điển trai họ Lee và nữ diễn viên có gương mặt cá tính Kim Min Hee đang yêu nhau.

Bạn trai cũ Song Hye Kyo đang hẹn hò người mới

Lee Byung Hun năm nay 41 tuổi, hơn Kim Min Hee tới 12 tuổi và từ trước đến nay luôn giữ mối quan hệ thân thiết. Hiện cả hai cùng làm việc chung ở công ty giải trí BH.

Một người làm trong ngành giải trí xứ Hàn cho biết: “Đã có nhiều lời đồn họ yêu nhau từ năm ngoái. Nhưng hai nhân vật chính vẫn không hề lên tiếng.”

Tuy vậy, người đại diện của công ty nơi Lee Byung Hun và Kim Min Hee đang làm việc đã phủ nhận: “Họ không hẹn hò với nhau. Tin đồn này không đúng. Chúng tôi cũng không rõ vì sao mà tin đồn này cứ phát triển suốt nhiều tháng nay. Họ chỉ là đồng nghiệp cùng làm việc chung.”

Năm ngoái, Kim Min Hee và Lee Byung Hun đã đóng vai một cặp đôi hết sức tình tứ để thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Vogue Hàn Quốc số tháng 12.

Trước đây, Lee Byung Hun từng là bạn trai cũ của kiều nữ Song Hye Kyo còn Kim Min Hee cũng có “quá khứ tình trường” với với nam diễn viên Lee Jung Jae và chàng người mẫu Lee Soo Hyuk.

Bạn trai cũ Song Hye Kyo đang hẹn hò người mới - ảnh 1
Bạn trai cũ Song Hye Kyo đang hẹn hò người mới - ảnh 2
Bạn trai cũ Song Hye Kyo đang hẹn hò người mới - ảnh 3

Trang Thu
Theo Nate

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá