Bà Becks muốn con làm luật sư

TPO – Dù chồng là cầu thủ nổi tiếng nhất hiện nay, còn bản thân mình là ca sĩ, nhà thiết kế thời trang, nhưng Victoria Beckham lại khao khát một trong 3 đứa của mình sẽ trở thành luật sư.

Cựu thành viên ban nhạc Spice Girl – mẹ của 3 nhóc tỳ Brooklyn, 9 tuổi, Romeo, 6 tuổi và Cruz, 3 tuổi luôn mong sẽ có một luật sư trong gia đình – người sẽ giúp cô các việc liên quan đến phát luật là tiền bạc. 

Victoria nói “Tôi mong một trong ba đứa sẽ là luật sư. Tất nhiên tôi không ép buộc chúng, chúng có quyền làm những gì mình thích. Nhưng có một điều không ai có thể phủ nhận đó là tiện ích khi có luật sư trong nhà… nó sẽ giúp tôi và David giữ tài sản”. 

Gia đình Beck

Tuy nhiên điều đó chỉ là mong muốn của Vic, dường như 3 đứa trẻ của cô không mấy mặn mà với công việc của một luật sư khi sống trong một gia đình nổi tiếng bậc nhất của ngành giải trí.

Gần đây Vic đã thổ lộ, một trong những đứa trẻ của cô rất thích ca hát, và một đứa có thiên hướng về thể thao giống như bố. Do đó nếu như những gì Vic nói “sẽ cho con phát triển tự nhiên” thì cô khó có một luật sư trong gia đình.

Thương Thương 
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá