Ba phần thi Hoa hậu Trái đất 2007 diễn ra tại Việt Nam

TP - Một nhóm gồm 30 thí sinh dự thi Hoa hậu Trái đất 2007, sẽ bay tới TP HCM vào sáng 30/10 để tham gia 3 phần thi với 5 giải thưởng.

Trúc Diễm
Đây là lần thứ 2 trong tháng này, cô Hil Hernadez - Hoa hậu Trái đất 2006 có mặt tại TPHCM. Lần đầu Hernandez tham gia Triển lãm quốc tế du lịch, còn sáng 22/10, cô rực rỡ xuất hiện tại khách sạn New World với tư cách đương kim Hoa hậu đồng thời là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay diễn ra từ 21/10 - 11/11, tại Manila (Philippines) nhưng có một phần mang tên “Cuộc thi đặc biệt tại Việt Nam”. Phần thi này sẽ kéo dài từ 30/10 đến 1/11 ở Vinpearl Land (Nha Trang).

Có khoảng 90 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đang có mặt ở Manila để dự thi Hoa hậu Trái đất 2007- một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Đi cùng Hoa hậu Hil Hernadez tới TP HCM lần này còn có bà Lorrainee Schuck - Phó Chủ tịch điều hành của BTC Hoa hậu Trái đất (Cty Carousel). Bà Schuck hào hứng: “Đây là lần đầu Ban tổ chức quyết định chia thí sinh thành các nhóm và đưa hoạt động ra ngoài biên giới Philippines.

Theo đó, một nhóm gồm 30 thí sinh, sẽ bay tới TP HCM vào sáng 30/10 để tham gia 3 phần thi với 5 giải thưởng. Riêng giải thưởng quan trọng nhất Miss Beauty for a cause - Sắc đẹp vì mục đích cao cả cũng diễn ra tại Vinpearl nhưng công bố kết quả tại Manila”.

Tham gia tổ chức Cuộc thi đặc biệt tại Việt Nam của Hoa hậu Trái đất 2007 gồm có báo Thanh niên, Cty TNHH Tinh hoa Việt Nam, Ban tổ chức Hoa hậu Trái đất 2007, Cty Cổ phần Du lịch và Thương mại Vinpearl.

Hoa hậu Ấn Độ
Tối 1/11 tại Vinpearl, 30 người đẹp trong đó có thí sinh Trương Tri Trúc Diễm của Việt Nam, sẽ bước vào đêm thi chính thức để chọn ra 4 giải thưởng trao ngay tại Việt Nam (HTV9 truyền hình trực tiếp). Đó là các giải thưởng Miss Fashion - Hoa hậu Thời trang, Miss Charm - Hoa hậu Duyên dáng, Best in Áo dài - Người mặc áo dài đẹp nhất, Miss Fitness - Người có hình thể đẹp.

Vì một phần cuộc thi diễn ra tại Việt Nam nên năm nay Hoa hậu Trái đất có thêm cuộc thi Best in Áo dài, phần thiết kế trang phục áo dài cho 30 thí sinh do nhà thiết kế David Minh Đức đảm nhiệm.

Minh Đức sẽ thiết kế áo dài bằng chất liệu lụa, kiểu dáng không quá ôm sát cơ thể. Từng thí sinh phải tìm hiểu về vẻ đẹp của chiếc áo dân tộc Việt Nam để trình diễn sao cho đẹp nhất. Có lẽ đây cũng là phần thi mà Trúc Diễm hy vọng giành được điểm cao nhất.

Đại diện của nước chủ nhà Philippines là cô Jeanne Harn (cao 1,75m, số đo 85 - 61 - 89), sẽ có mặt trong nhóm 30 thí sinh đến Việt Nam. Cũng trong nhóm này, đại diện của Cộng hòa Dominica là cô Themys Febriel và cô Stacy Garvey (Nigeria) là 2 thí sinh cao nhất: 1,80m.

Trong 3 ngày tại Nha Trang, 30 thí sinh sẽ tham gia các hoạt động từ thiện, trồng cây xanh, làm sạch biển…Về khả năng Việt Nam có tiếp tục đứng ra tổ chức một phần của cuộc thi Hoa hậu Trái đất những năm tới không, bà Schuck nhấn mạnh: “Tôi hy vọng được như vậy. Nhưng điều này còn phụ thuộc nhiều phía, đặc biệt là Việt Nam có tiếp tục yêu mến Miss Earth nữa không. Sau này có thể chính thức tổ chức Miss Earth tại Việt Nam hay không phải dựa vào điều kiện nơi ăn chốn ở, phương tiện vận chuyển, địa điểm biểu diễn… cho khoảng 90 thí sinh”.  

Danh sách nhóm 30 người đẹp tham dự Miss Earth 2007 sẽ tới Nha Trang

1.Maria Antonella Tognolia (Argentina)
2.Victoria Stewart (Úc)
3.Sharon Eula Rolle (Bahamas)
4.Jessica Trisko (Canada)
5.Fu Jing Jing (Trung Quốc)
6.Mileth Lopez Agamez (Colombia)
7.Eva Ceresnakova (CH Séc)
8.Themys Febriel (CH Dominica)
9.Sinem Ramazanoglu (Đức)
10.Clair Cooper (Anh)

11.Barbara Tatara (Ba Lan)
12.Julia Ayala (El Salvador)
13.Alexandra Gaguen (Pháp)
14.Yu Pei Pei (Hồng Kông)
15.Pooja Chitgopekar (Ấn Độ)
16.Bernadette Mazzu (Ý)
17.Ryoko Tominaga (Nhật)
18.Yoo Ji Eun (Hàn Quốc)
19.Claire Kirby (New Zealand)
20.Stacy Garvey (Nigeria)

21.Odilia Garcia (Peru)
22.Jeanne Harn (Philippines)
23.Natalia Salas (Costa Rica)
24.Bokang Montjane (Nam Phi)
25.Angela Gomez (Tây Ban Nha)
26.Ivana Gagula (Thụy Điển)
27.Galyna Andreeva (Ucraina)
28.Lisa Marie Forbes (Mỹ)
29.Silvana Santaella (Venezuela)
30.Trương Tri Trúc Diễm (Việt Nam)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá