Sự kiện: Chuyện lạ

Bán áo tắm của Nicole Kidman để ủng hộ người nghèo

TPO - Tại Thụy Điển người ta vừa bán đấu giá một bộ quần áo tắm mà ngôi sao Hollywood Nicole Kidman đã bỏ quên để lấy tiền nhằm giúp đỡ cho một số gia đình nghèo tại Ấn Độ.

Bộ đồ bơi mà Nicole Kidman đã bỏ quên . 

16.000 Krone (tương đương 1.700 Euro) là một phần của số tiền thu được từ cuộc bán đấu giá này sẽ được một tổ chức hỗ trợ phát triển của Thụy Điển chia cho 9 gia đình nghèo ở Ấn Độ để mỗi gia đình có thể mua cho mình một con bò.  

Vào năm 2002, khi tham gia vào bộ phim “Dogville” của đạo diễn Lars von Trier thì cô minh tinh người Úc này đã để quên một bộ quần áo bơi tại bể bơi trong nhà ở Vaenersborg thuộc miền tây Thụy Điển.

Để tránh những rắc rối hay bị quấy rầy trong khi bơi, Nicole Kidman đã bỏ tiền ra thuê toàn bộ bể bơi này cho riêng mình, vì thế không còn nghi ngờ gì nữa và chắc chắn đây là bộ quần áo tắm của ngôi sao điện ảnh xinh đẹp này.

Đầu tiên nó được bán đấu giá để có một khoản 30.000 Krone ủng hộ cho các trẻ em bị bệnh ung thư của Thụy Điển. Sau đó không lâu nó lại được bán đấu giá một lần nữa và đã đem lại 5.500 Krone cho một tổ chức thiện nguyện thuộc nhà thờ thiên chúa giáo.

Chủ nhân mới của nó là ông Bengt Olsen đã suy nghĩ làm thế nào để bộ đồ bơi đã được đóng trong khung kính này tiếp tục thực hiện sứ mệnh nhân đạo của nó và thế là : Bộ quần áo bơi bị bỏ quên ngày nào sẽ lại mang đến những con bò cho người nghèo Ấn Độ.     

Lê Quân
Theo Krone

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá