Bar Rafaeli thế chân Gisele Bundchen

TPO – Siêu mẫu người Israel Bar Rafaeli vừa thế chân siêu mẫu Brazil Gisele Bundchen để trở thành gương mặt mới cho chiến dịch quảng cáo thu 2009 của nhãn hiệu thời trang Rampage.

Trước Rafaeli, siêu mẫu đắt giá người Brazil Gisele Bundchen là gương mặt đại diện của Rampage và cả hai cô gái xinh đẹp này đều từng là bạn gái của tài tử Leonardo DiCaprio.

Bar Rafaeli cho biết: “Thiết kế của Rampage thật tuyệt vời với những đường cắt nữ tính. Tôi cảm thấy thực sự thoải mái khi diện trang phục Rampage!”.

Chiến dịch quảng cáo này sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 9 tới và sau đó sẽ xuất hiện rộng rãi trên các tạp chí lớn như Elle, Lucky, Cosmopolitan…

“Chúng tôi đang đi tìm một gương mặt mới để tiếp tục chiến dịch quảng cáo xuân hè mà Gisele đã thực hiện, rồi tôi gặp gỡ Bar Rafaeli và ngay lập tức cảm thấy cô ấy đúng là người chúng tôi đang cần. Bar là một cô gái trẻ, ngọt ngào, gợi cảm và thật xinh đẹp, giống như những khách hàng của Rampage.” – Dari Marder, phụ trách marketing của nhãn hiệu này cho biết.

Mới đây, Rafaeli đã có buổi chụp hình quảng cáo tại thành phố Los Angeles với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Gilles Bensimon.

Trang Thu
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá