Barbra Streisand trở lại

6 năm sau khi tuyên bố giã từ những buổi biểu diễn "live", ngôi sao một thời- Barbra Streisand, đã quyết định trở lại sân khấu vào thứ tư vừa rồi bằng một chuyến lưu diễn được coi là lớn nhất trong sự nghiệp.

Đây sẽ là chuyên lưu diễn vòng quanh nước Mỹ lớn nhất của Barbra Streisand trong 40 năm sự nghiệp ca hát của bà, kể từ ngày Barbra thành công trên sân khấu Broadway- chiến thắng ở giải Grammy và đoạt giải Oscar lần đầu tiên với bộ phim ca nhac "Funny Girl" vào năm 1968..

Ở tuổi 64, Barbra Streisand lý giải cho sự trở lại của mình là vì bà muốn tham gia nhiều hơn vào các hoạt động từ thiện. Tất cả số tiền thu được từ chuyến lưu diễn này sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện của Barbra. "Đó là lý cho chính cho chuyến lưu diễn này", bà nói trên tạp chí Oprah Winfrey.

geocities.com
 

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, chuyến lưu diễn của Barbra Streisand sẽ kéo dài trong 20 ngày, ở 16 thành phố và dự định sẽ  có khoảng 10 triệu lượt người theo dõi. Tháng trước, Barbra tuyên bố cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ là khách mời danh dự trong chương trình của chuyến lưu diễn lần này.

Theo Fran Curtis, phát ngôn viên phụ trách tour diễn cho biết: giá vé của chương trình sẽ khoảng 275USD. Với những ghế ngồi cá nhân có thể dao động từ 100 đến 750USD.

Những tour diễn "live" của Barbra Streisand  bao giờ cũng là những cuộc đua vì bà có rất nhiều fan trung thành, mà hầu hết đã ở tuổi ca niên - những người mà tuổi trẻ của họ là ở những thập niên 60, 70 với những ca khúc rất được yêu thích như "The Way We Were," "People" và "Evergreen"

"Bà ấy là một biểu tượng", phóng viên Ray Waddell của tạp chí Billboard thừa nhận, "bạn không có nhiều cơ hội để xem Barbra Streisand biểu diễn live nên những chương trình hiếm hoi thế này thực sự là những sự kiện".

Đến thời điểm hiện tại Barbra Streisand đang là ngôi sao nữ có số lượng đĩa bán ra nhiều nhất với con số 71 triệu. Album gần nhất "Guilty Pleasures" là đĩa vàng thứ 50 trong sự nghiệp vinh quang của bà. 

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá