Bé Pax Thien Jolie hòa nhập rất tốt với gia đình mới

TP - Diễn viên điện ảnh Angelina Jolie vừa gửi thư đến Sở Tư pháp TP.HCM, báo cáo tình hình về bé Pax Thien Jolie (tên mới của bé Phạm Quang Sáng - được Jolie nhận làm con nuôi).

Hình ảnh mới về Pax Thien
Bức thư được gửi từ nhà riêng của Jolie tại Califonia, do chính Jolie ký tên. Trong thư của mình, Jolie cho biết, hiện Pax Thien đang theo học lớp mẫu giáo cùng với em gái nuôi (bé gái Zahara).

Xin tạm dịch bức thư này:

“… Pax Thien đã tròn 4 tuổi vào ngày 29/11 vừa qua. Bé đang theo học lớp mẫu giáo cùng với em gái và bé có nhiều bạn ở đó.

Tiếng Anh của bé đã tiến bộ rất nhiều trong những ngày qua. Bé có thể nói những câu hoàn chỉnh và thậm chí còn kể được cả chuyện cười.

Bé rất thích ra ngoài chơi và chơi đồ chơi cùng bạn bè. Bé đã hoà mình và là thành viên trong gia đình, chúng tôi tin rằng bé đang rất thoải mái, bình yên trong gia đình của mình. Bé cười, hát, kể chuyện suốt ngày và rất vui vẻ với mọi người. Đặc biệt, bé có năng khiếu hài hước, có trí tưởng tượng phong phú.

Bé cũng được đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ, được tiêm vắc-xin đều đặn, được ăn uống và phát triển thể chất tốt. Bé là thành viên không thể thiếu trong gia đình chúng tôi. Chúng tôi yêu bé vô cùng”.

Cùng với bức thư trên, Jolie còn gửi thêm vài bức hình mới của Pax Thien, cậu bé trông rất khoẻ mạnh và có phần nghiêm nghị khi được chụp hình.

Được biết, việc Jolie gửi thư thông báo về tình hình của bé Pax Thien là nằm trong quy định của luật pháp Việt Nam, trong đó nêu rất cụ thể là trong 3 năm đầu tiên, định kỳ 6 tháng cha mẹ nuôi phải gửi báo cáo về tình hình của trẻ nhận nuôi.

Từ 3 năm trở đi, mỗi năm cha mẹ nuôi phải gửi báo cáo một lần cho đến khi trẻ nuôi đủ 18 tuổi. Trường hợp không gửi báo cáo hoặc cha mẹ nuôi có vấn đề gì sai phạm thì có thể đứa trẻ nhận nuôi sẽ phải trả lại. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá