Bé Suri bù đầu vì... học

TPO – Vợ chồng nam tài tử Hollywood muốn con gái của họ được tiếp thu một nền giáo dục toàn diện và đa dạng, vì vậy đã không tiếc tiền để cô con gái cưng gần 3 tuổi học ngoại ngữ, nghệ thuật và nhảy.

Một nguồn tin tiết lộ trên tạp chí National Enquirer: “Không quan trọng Suri muốn làm gì, Tom muốn con gái anh phải xuất sắc hơn bất kì đứa trẻ nào khác. Tất cả các bậc cha mẹ đều cho rằng con cái họ đặc biệt và vợ chồng Tom cũng nghĩ rằng Suri có nhiều năng khiếu. Cô bé đang học tiếng Pháp, Tây Ban Nha và gặp gia sư một lần/tuần”.

Người này cho biết thêm: “Suri tỏ ra có năng khiếu và rất thích múa, vì vậy nên Tom-Kat đã ủng hộ cô bé hết mức có thể. Cô bé được học múa ba lê và những bài nhảy cổ điển trong khoảng vài giờ đồng hồ mỗi ngày. Ngoài ra Suri cũng được luyện tập thể dục và đá bóng”.

Hiện tại, Suri đang tới tham gia sinh hoạt tại trường quay nghệ thuật dành cho trẻ em tại Los Angeles, cùng với hai cậu con trai Romeo và Cruz của vợ chồng Beckham. Katie tin rằng việc hòa nhập với những đứa trẻ lớn tuổi hơn sẽ có lợi đối với sự phát triển của Suri.

“Katie thích có các con của Beckham bên cạnh Suri, cô ấy cho rằng Suri sẽ có môi trường cạnh tranh và tiếp thu nhanh hơn” – một nguồn tin nói.

Trong khi đó, Tom muốn cô bé sinh hoạt tại đây để Suri có thể chứng tỏ được năng khiếu về âm nhạc của mình.

Nguồn tin trên chia sẻ thêm: “Suri sẽ được học piano và violin, vấn đề là Tom và Katie phải sắp xếp lịch học tập dày đặc của Suri để cô bé có thể học chơi những nhạc cụ này”.

Số tiền mà Tom phải chi cho các môn học của con gái được biết lên tới 1 triệu USD.

Duy Nam
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng