Beatboxer số một thế giới biểu diễn tại Hà Nội

TPO - Ngày 31/7 tới đây, beatboxer (người chơi nhạc bằng mồm) số 1 thế giới Kila Kela đến từ nước Anh sẽ có một đêm diễn duy nhất tại Hà Nội. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là tiệc Hiphop lớn nhất trong năm với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và Việt Nam.

Kila Kela

Không chỉ mang đến giả lập âm thanh của tiếng trống điện tử, tiếng trống cơ, tiếng đàn... mà Kila Kela còn vừa đàn vừa hát một cách điêu luyện bằng...miệng, môi, lưỡi, giọng và nhiều khẩu âm khác.

Kila Kela viết lời bài hát, sản xuất nhạc, tạo những hiệu ứng âm thanh và không ngừng suy nghĩ để tạo ra những âm thanh mới. Anh đã từng biểu diễn và thu âm cùng với những nghệ sĩ tên tuổi như ; Justin Timberlake, Travis Barker, DJ AM, Roots Manuva, DJ Craze, Z-Trip, Scratch Perverts, Shy FX, Plan B, Dizzee Raskel, Hadouken, Marc Ronson, Bassment Jaxx...

Một đêm nhạc của Hiphop, Electro, Drum và Bass sẽ đốt cháy khán giả trong từng tiết tấu, trong sự cuồng nhiệt và đam mê của những nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Người dẫn chương trình là Kim, một gương mặt triển vọng của Hip Hop Việt. Cô cũng sẽ biểu diễn cùng beatboxer số 1 Việt Nam Minh Kiên, và Rapper Windy.

Bên cạnh đó còn có sự  tham gia của những nhóm nhảy Big Toe, Halley, C.O, DJ Tuấn Kruise và DJ SlimV.

Đêm Hiphop cùng với Kila Kela sẽ diễn ra tại tối thứ 6, ngày 31 tháng 7 từ  19h đến 23h tại Cung Văn Hóa hữu nghị Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá