Beck khoe khuôn mặt xinh đẹp của con gái

TPO - Sau khi cùng các đồng đội trong câu lạc bộ LA Galaxy giành chiến thắng 3-1 trước FC Dallas, Beck đã cởi bỏ chiếc áo thi đấu, để lộ hình xăm tên cô công chúa bé bỏng mới chào đời của mình - Harper.

Beck khoe khuôn mặt xinh đẹp của con gái

Beck khoe hình xăm mới mang tên con gái chỉ để chứng tỏ rằng, cô con gái một tháng tuổi đã đem lại may mắn cho anh và đồng đội.

Trong một lần trả lời phỏng vấn truyền hình gần đây, Beckham cũng đã để lộ hình xăm lấp ló sau cổ áo, nhưng người ta cũng chỉ phỏng đoán đó là hình xăm liên quan đến cô con gái nhỏ mới chào đời.

Beck khoe khuôn mặt xinh đẹp của con gái - ảnh 1
Hình xăm tên con gái đã được tiết lộ khi LA Galaxy chiến thắng FC Dallas

Beck từng nổi tiếng với rất nhiều hình xăm trên người, đó là những hình xăm về Victoria, Brooklyn, Romeo và Cruz. Ngực trái của anh đã có một hình xăm về chúa Jesus với ba thiên thần nhỏ vây quanh. Ba thiên thần đó tượng trưng cho ba cậu nhóc nhà Beck là Brooklyn 12 tuổi, Romeo 8 tuổi và và Cruz 6 tuổi.

"Hầu hết các hình xăm của tôi là những kỷ niệm và những điều đó đều vô cùng ý nghĩa đối với tôi". David từng đăng một đoạn video trên Facebook giải thích lý do tại sao anh có những hình xăm và những gì nó đại diện.

Những hình ảnh này đều do một nghệ sĩ xăm rất nổi tiếng ở Los Angeles, Mark Mahoney. Người nghệ sĩ này đã cộng tác với một danh sách dài những tên tuổi nổi tiếng như Johnny Depp, Brad Pitt và Angelina Jolie.

Bé gái Harper Seven của gia đình nhà Becks chào đời nặng 3,2 kg bằng phương pháp mổ đẻ tại bệnh viện bệnh viện Cedars Sinai, Los Angeles vào ngày 10-7 vừa qua.

Hình ảnh thi đấu mới nhất của Beck trong trận LA Galaxy gặp FC Dallas:

Beck khoe khuôn mặt xinh đẹp của con gái - ảnh 2

Beck khoe khuôn mặt xinh đẹp của con gái - ảnh 3

Beck khoe khuôn mặt xinh đẹp của con gái - ảnh 4

N.Đinh
Theo TV&S

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá