Beckham đóng quảng cáo cùng 'Kẻ huỷ diệt'

TPO - Tiền vệ điển trai người Anh sẽ sánh vai cùng nam tài tử, kiêm thống đốc bang California, Mỹ - Arnold Schwarzenegger, trong một chiến dịch quảng bá nhằm giới thiệu bang này tới khách du lịch.

Trong quảng cáo này, Becks sẽ chơi bóng trên bãi biển Los Angeles cùng Arnold Schwarzenegger và nam diễn viên Hollywood Rob Lowe.

Chàng tiền vệ của câu lạc bộ LA Galaxy tâm sự, anh thấy rất tự hào vì được xuất hiện bên cạnh Arnold. Một nguồn tin cho biết: "Đây sẽ là một chiến dịch hoành tráng. Arnold tin rằng, Becks sẽ thu hút được nhiều khách du lịch tới tham quan Los Angeles".

Hiện nay, Becks là gương mặt quảng cáo rất đắt khách. Năm ngoái, anh tham gia quảng cáo cho quần áo thể thao của hãng Adidas cùng rapper Missy Elliott và nữ ca sĩ Estelle.

Beckham trong quảng cáo cho đồ lót Emporio Armani. Anh là một ngôi sao quảng cáo rất ăn khách trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, Beck còn cùng rapper Snoop Dogg tham gia một chương trình truyền hình thực tế để dạy cho các bé nhà Snoop những kỹ năng chơi bóng đá.

Beck cũng xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo sữa, bên cạnh một danh sách toàn các ngôi sao hạng A, từ nữ hoàng nhạc pop Madonna cho tới Muhammad Ali.

DN
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá