Beckham không muốn vợ buồn vì Angelina Jolie

TPO - Tiền vệ điển trai đã khước từ lời mời đóng quảng cáo cùng nữ diễn viên siêu gợi cảm Angelina Jolie trong chiến dịch của hãng đồ lót Emporio Armani, vì cho rằng vợ anh - Victoria Beckham, sẽ buồn nếu anh nhận lời.

Beck tâm sự trên show truyền hình Mỹ Extra: "Jolie là một con người tuyệt vời và người đó sẽ phải là của Brad Pitt. Họ là một cặp đôi hoàn hảo và có một gia đình hạnh phúc. Vì thế, bạn biết đấy, cô ấy sẽ không làm thế và tôi cũng sẽ không làm thế. Tôi không tham gia đóng quảng cáo này vì tôi đã kết hôn".

Tuần trước, các nguồn tin khẳng định David và Angelina sẽ cùng tham gia vào chiến dịch quảng cáo hoành tráng của đồ lót Emporio Armani.

Các ông chủ của Armani muốn mời David và Angelina Jolie cùng xuất hiện trong quảng cáo của họ vì cho rằng: "Sự xuất hiện của hai người sẽ giúp Armani vượt lên các đối thủ cạnh tranh khác”.

Beck không muốn đóng quảng cáo cùng Angelina Jolie vì cho rằng vợ anh - Victoria, sẽ buồn

Tuy nhiên, Armani cũng cân nhắc rất kĩ về mức độ sexy của quảng cáo này, bởi cả David và Jolie đều là những ngôi sao rất nổi tiếng và hơn nữa họ đang có những gia đình vô cùng hạnh phúc. 

Beck và Victoria mới xuất hiện trong chiến dịch mới nhất của Emporio Armani, trong khi đó Jolie mới được mời làm gương mặt đại diện cho hãng.

DN
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá