Sự kiện: Chuyện sao

Beckham tặng vòng kim cương cho Spice Girls

TPO – Trước đêm diễn mở màn tại Vancouver, Canada, ông xã của Victoria đã tặng cho mỗi thành viên của Spice Girls một chiếc vòng tay nạm kim cương đắt tiền. Beck chúc họ may mắn, và quả thật show diễn đã thành công mỹ mãn.

Hình ảnh trở lại của 5 thành viên Spice Girls tại Vancouver, Canada.

Victoria nói: “David hiểu rằng tôi sẽ lo lắng nếu nhìn thấy anh ấy ngồi dưới ghế khán giả và xem tôi biểu diễn trên sân khấu, vì thế David đã mua cho chúng tôi mỗi người một chiếc vòng để chúc cả nhóm may mắn”.

Được biết mỗi chiếc vòng có giá vào khoảng 50.000 bảng Anh.

     

    

Những hình ảnh ấn tượng trong đêm mở màn  5 "cô gái gia vị" tại Vancouver, Canada.

Cô còn đùa rằng: “David đã dành rất nhiều thời gian bên cạnh chúng tôi trong lần biểu diễn cùng nhau đầu tiên sau nhiều năm, cứ như thể anh ấy là... chồng chung của cả nhóm. Anh ấy là một Spice Boy chính thức”.

Trong khi đó, David tâm sự rằng: “Tôi có vài tháng xa rời trái bóng, vì vậy tôi đã đề nghị được đi theo tour diễn để quay phim các buổi biểu diễn của nhóm và tất cả đều cho rằng đó là một ý kiến thật tuyệt vời”.

Anh phấn  khích: “Tôi sẽ cùng họ đi lưu diễn trong vòng 3 tháng tới và tôi không thể đợi được nữa”.

Buổi biểu diễn mở màn của The Return of Spice Girls World Tour đã rất thành công khi 5 cô gái biểu diễn trước 15.000 khán giả Vancouver – Canada.

Victoria và các bạn của mình đã mở màn show diễn với liên khúc Spice Up Your Life, Stop Say You’ll Be There.

Đặc biệt hơn mỗi cô gái đều có phần solo rất hoàn hảo, riêng Vic - cô trình diễn thời trang rất chuyên nghiệp trên sân khấu.

Các sao lớn đều có mặt trong đêm diễn này và tất nhiên không thể thiếu David, anh là một fan rất nhiệt tình của các cô gái, sau show diễn David còn chụp ảnh rất nhiều cùng người hâm mộ.

        

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá