Beckham: “Tôi không phải là một diễn viên!”

TPO – Trái ngược với nhiều tin đồn gần đây, sau khi xuất hiện trong 2 bộ phim và chương trình truyền hình tìm hiểu về đồ trang sức, bản thân David Beckham lại khẳng định rằng anh không hề ham hố trở thành một tài tử điện ảnh.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Tom Cruise muốn tận dụng cơ hội, khai thác triệt để tài năng diễn xuất của cầu thủ tài hoa – “kẻ cắp trái tim” – đến từ câu lạc bộ danh tiếng Real Madrid (Tây Ban Nha) này. Nhưng Beckham chẳng mảy may quan tâm tới chuyện đó.

"Không bao giờ!" – ông “Posh Spice” dứt khoát, "Tôi không bao giờ thích được làm diễn viên cả. Tôi ghét phải diễn xuất. Công việc đó chưa bao giờ cuốn hút tôi"

David tuyên bố rằng: ước muốn duy nhất của anh trong sự nghiệp là làm những công việc từ thiện và ở bên gia đình, chia sẻ tình yêu thương với cô vợ ngoan hiền Victoria cùng ba cậu quí tử.

Vic đã thay anh nối tiếp khát vọng lớn trong cuộc đời của Beck là "lập nên những trường rèn luyện thể thao chất lượng cho trẻ em".

Tuy nhiên, từ giờ tới lúc Beck có cơ hội để khai trương ngôi trường trong mộng vẫn còn một khoảng thời gian khá dài. Anh cho biết, anh sẽ rèn luyện nhiều hơn về kỹ năng sư phạm.

Beck cũng cám ơn lời mời đám cưới của TomKat. Hiện tại, anh đang là thày dạy bóng đá cho hai đứa con cưng của ông vua điện ảnh Tom Cruise: Conor và Isabella.

Ái Linh
Theo Life Style Extra

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá