Sự kiện: Chuyện sao

Beckham và Kate Moss có... con chung

TPO - Vì sao lại thế? Đây hẳn là một điều bất ngờ thú vị và hoàn toàn là sự thực. Vừa qua, siêu sao bóng đá David Beckham và siêu người mẫu Kate Moss đã cùng nhất trí làm cha mẹ... đỡ đầu của một bé trai.

Đó là bé Grey - cậu con trai bé bỏng mới chào đời của cặp vợ chồng nữ diễn viên Davinia Taylor và trưởng phòng phân phối vé bóng đá, đồng thời là người bạn thân thiết của Becks - Dave Gardner.


Một người bạn của gia đình cho biết: "Davinia và Dave đã nghĩ ngay ra những người bạn sẽ làm cha mẹ đỡ đầu cho con mình khi vừa nhận được tin vui. Davinia không giấu nổi niềm tự hào, hạnh phúc khi cả Beckham và Kate đều đồng ý lời đề nghị của họ".

Beckham chơi thân với Gardner từ khi còn làm "lính" cho Manchester United. Và ngày Chủ Nhật, 1/7/2007 tới đây, Becks sẽ được gặp mặt cậu con nuôi mới của mình tại bệnh viện Portland, Luân Đôn.

Còn siêu mẫu Kate Moss thì dường như không thể chờ đợi tới ngày đó để gặp mặt con trai nên đã tới bế ẵm bé từ chiều ngày 27/6/2007.


Một nữ y tá tại bệnh viện cho biết: "Kate đã nhìn Davinia rất kĩ. Cô ấy nhận xét rằng bé Grey rất giống mẹ. Và cô thực sự vui mừng khi được làm mẹ đỡ đầu của bé".

Beckham là người bạn thân nhất của Gardner. Anh đã tới dự đám cưới của Gard và Taylor (đám cưới được tổ chức năm 2003). Khi đó, Becks còn đem cả cậu con trai Brooklyn theo cùng. Vợ chồng Gard - Taylor tỏ ra rất yêu quí Brooklyn.

Còn với Kate Moss, cô chính là người bạn mà nữ diễn viên người Anh này vô cùng tin tưởng. Họ đã là bạn thân của nhau từ nhiều năm nay. Thậm chí, với tình yêu đối với thời trang, hai cô bạn này đã cùng hợp tác cho ra một công ty thời trang của riêng mình.

Vậy là một đứa trẻ mới ra đời đã gắn kết hai siêu sao vốn chẳng liên quan gì tới nhau trở nên gần gũi. Không hiểu với bản tính hay ghen của mình, bà Becks sẽ xử sự ra sao trước sự kiện đình đám này?

Ái Linh
Theo BANG, WENN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá