Becks không muốn làm ngôi sao điện ảnh

TPO – Mặc dù đã chuyển tới sống tại Beverly Hills và giao du với những ngôi sao màn bạc tầm cỡ như Tom Cruise và Katie Holmes, nhưng chàng tiền vệ điển trai khẳng định anh không có ý định trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Beckham tâm sự trên tạp chí GQ Anh, ấn phẩm tháng 12/2008: “Phim ảnh ư, tôi đã từng thử qua một lần nhưng câu trả lời vẫn là không”.

Beck nói về người bạn mới của mình – siêu sao Hollywood Tom Cruise: “Anh ấy đến dùng bữa tối với chúng tôi một vài tuần trước đây, bọn tôi đã cùng xem một bộ phim, nói chuyện tào lao và chơi đùa cùng lũ trẻ”.

Beck cũng tiết lộ Tom Cruise đã cố gắng thay đổi quan điểm tôn giáo của anh cũng như Victoria: “Tôi tôn trọng tín ngưỡng của mỗi người, ai cũng có niềm tin riêng cho mình. Và tất nhiên Tom là một tín đồ của đạo Khoa học giáo, nhưng anh ấy sẽ không bao giờ bắt ép chúng tôi phải đi chung một niềm tin tôn giáo với anh ấy, bạn bè không bao giờ làm như thế”.

David Beckham đang đàm phán về một thương vụ cho mượn ngắn hạn tới CLB AC Milan, tuy nhiên anh nhấn mạnh nước Mỹ sẽ vẫn là nhà của mình.

Beck nói: “Gia đình tôi đang rất hạnh phúc, đó là điều quan trọng nhất. Gia đình hạnh phúc là tất cả những gì mà bạn cần!”.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá