Beck-Vic tắm nắng kỷ niệm 10 năm ngày cưới

TPO - Vợ chồng David Beckham và Victoria đã có những giây phút tuyệt vời khi được tận hưởng ánh nắng mặt trời êm dịu trên hòn đảo thiên đường North Island ở Seychelles, Ấn Độ Dương, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ.

Trong những bức ảnh được chụp hôm 2/7, David diện quần bơi trắng còn Victoria mặc đồ bơi một mảnh khoe đường cong. Họ nằm nghỉ trên những chiếc sofa màu đỏ và vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Một số nguồn tin cho biết David đã bỏ ra số tiền lên tới gần 200.000 USD để chắc chắn rằng anh và Vic là những người duy nhất có mặt trên hòn đảo này.

Hòn đảo North Island từng được chọn làm bối cảnh để quay series phim truyền hình nổi tiếng Thunderbirds - nói về những con rối - vào năm 2004.

Để kỷ niệm 10 năm ngày cưới, hai vợ chồng Beckham đã "trốn" mọi công việc, kể cả việc chăm sóc 3 cậu con trai, để tận hưởng một kì nghỉ riêng tư tuyệt vời. Tuy nhiên, có vẻ 2 ngôi sao vẫn phải giải quyết công việc qua điện thoại.

David Beckham và Victoria chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 4/7/1999. Cho đến nay họ đã có 3 cậu con trai kháu khỉnh và vẫn là một trong những gia đình hạnh phúc nhất giới showbiz dù gặp phải không ít scandal cũng như sóng gió.

Một số hình ảnh Beck-Vic trên hòn đảo thiên đường North Island ở Seychelles, Ấn Độ Dương:

Beck đã bỏ ra gần 200.000 USD để đảm bảo anh và vợ là những người duy nhất có mặt trên hòn đảo thiên đường này

Tuy trốn tránh mọi công việc để đi nghỉ ngơi nhưng hai người có vẻ vẫn rất bận rộn, họ liên tục cầm điện thoại trên tay

Vic diện đồ bơi một mảnh khoe vóc dánh nhỏ nhắn, sexy

Trong khi đó Beck chọn một chiếc quần bơi thể hiện tình yêu với nước Ý

Sau 10 năm chung sống, Beck-Vic vẫn là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất giới showbiz

DN
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá