Bên lề Hoa hậu thế giới người việt 2007

TP - Thúy Linh, bạn của một số thí sinh trong cuộc thi này đã tình nguyện nghỉ thêm những ngày nghỉ hè ở Việt Nam để ra hẳn Vinpearl phiên dịch giúp cho thí sinh nước ngoài mà vốn tiếng Việt hơi yếu.

Nào mình cùng khoe sắc...
Cảm giác cô là người nhà của không chỉ một thí sinh mà nhiều thí sinh.

Trong một cảnh quay để phát sóng cho cuộc Hoa hậu Biển, phóng viên VTV muốn có cảnh thí sinh ngồi trên phao để phao tự trôi.

Sự thể diễn ra không được như ý đồ nên Thúy Linh phải lặn xuống nước hơn 10 phút để đẩy chiếc phao có chở thí sinh bên trên.

Xong việc, ai cũng lo lắng không biết Linh có mệt, nhưng cô tiết lộ, lặn cũng là môn thể thao yêu thích của cô.

Thí sinh mê nhau

Natalia Trần (SNG) sau khi chụp ảnh áo tắm cứ nằng nặc đòi phóng viên ảnh Hồng Vĩnh chụp cho cô với Bình Phương (từ Mỹ về). Mải chụp 6 cô khác, Hồng Vĩnh quên mất.

Đến lúc chụp 5 cô trong một tấm ảnh, chợt nhớ ra lời nhắn của Natalia, anh vội nói “Cô nào mê nhau thì vào đứng cạnh nhau nào”, lập tức Bình Phương và Natalia nhảy vào ôm chặt nhau chụp ảnh. Từ đó mọi người trêu hai cô…  mê nhau.

“Ôi trời ơi!”

Trong 3 thí sinh Anh quốc, Teressa Sam kém tiếng Việt nhất, nên lúc đầu các phóng viên có vẻ e dè phỏng vấn. Sau thấy 3 cô hay đi chung nên mọi người nhờ dịch luôn.

Lúc thì Anna Hứa Ngọc Anh, lúc Bùi Thúy Vi dịch hộ Sam, nên những câu hỏi Sam đại loại bố mẹ làm nghề gì, nhà có mấy anh chị em, đến Việt Nam lần thứ mấy, Anna và Thúy Vi trả lời luôn!

Mỗi lần có người muốn phỏng vấn Teressa là Anna và Sonia lại kêu “Ối trời ơi!”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá