'Best Asia' Huyền Trang ấn tượng với đen-trắng

TPO – Với sự nỗ lực hết mình, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Huyền Trang đã dành được danh hiệu Người mẫu xuất sắc nhất châu Á tại cuộc thi Best Model of the World 2011 vừa mới kết thúc cách đây ít ngày tại Bulgaria.

'Best Asia' Huyền Trang ấn tượng với đen-trắng

Đây có thể coi là thành công bước đầu hết sức đáng cổ vũ của cô nàng người mẫu sở hữu gương mặt và chiều cao ấn tượng trong công cuộc đem sắc đẹp Việt Nam đi chinh chiến trên các đấu trường quốc tế trong thời gian tới.

Từ một cô gái quê Bắc Giang cho đến chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi có tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt là Vietnam’s Next Top Model và bây giờ là Người mẫu xuất sắc nhất châu Á, có thể nói con đường đến với nghiệp mẫu của Huyền Trang như một câu chuyện cổ tích đầy bất ngờ.

Mặc dù chỉ xác định đi thi thố để có thêm được nhiều kinh nghiệm và cơ hội cọ xát với nền công nghiệp thời trang chuyên nghiệp của thế giới, nhưng ngay ở lần đầu tiên xuất ngoại Huyền Trang và Ngọc Tình đã có những thành tích đáng khích lệ tại Best Model of the World 2011.

Để chuẩn bị cho cuộc thi này là cả một quá trình dài đầy nỗ lực của Huyền Trang từ rèn luyện kỹ năng giao tiếp, catwalk cho đến chuẩn bị trang phục...Huyền Trang cùng ê-kíp của mình cũng đã chụp rất nhiều bộ hình để rèn cho cô khả năng diễn xuất trước ống kính.

Trong bộ ảnh với chủ đề Đối mặt, bằng hai tông màu chủ đạo là đen và trắng, Huyền Trang đã lột tả được rất ấn tượng những sự cố gắng và nỗ lực của cô trong những ngày đầu bước chân vào làng thời trang đầy khắc nghiệt và quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Best Model of the World 2011.

'Best Asia' Huyền Trang ấn tượng với đen-trắng - ảnh 1
'Best Asia' Huyền Trang ấn tượng với đen-trắng - ảnh 2
'Best Asia' Huyền Trang ấn tượng với đen-trắng - ảnh 3
'Best Asia' Huyền Trang ấn tượng với đen-trắng - ảnh 4
'Best Asia' Huyền Trang ấn tượng với đen-trắng - ảnh 5

Duy Nam
Photo: Milor Trần
Make-up: Chalie Võ Quốc Anh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng