Beyonce chỉ yêu mỗi Jay Z

TPO – Nữ ca sĩ da màu xinh đẹp chưa bao giờ phải trải qua cảm giác thất tình, vì từ trước đến giờ cô chỉ yêu mỗi rapper Jay Z và quyết định lấy anh làm chồng.

Bey nói: “Đó là mối tình đầu của tôi. Tôi là người rất kín tiếng và tất nhiên không bao giờ nói về nó, nhưng tôi đã vô cùng hạnh phúc”.

Beyonce hẹn hò với ngôi sao nhạc rap Jay Z từ năm 2002. Họ làm đám cưới bí mật tại New York hồi năm ngoái, nhưng Beyonce cho biết mối quan hệ của hai người không hề bằng phẳng.

“Chúng tôi yêu nhau một thời gian dài trước khi cưới. Tôi và Jay không hề vội vàng. Tôi và anh ấy đã có một mối quan hệ không giống như những người khác bởi do những vấn đề liên quan đến sự nghiệp của cả hai chúng tôi” – Bey tâm sự trên tạp chí LA Confidential.

Cô thêm rằng: “Nhưng dù có là người nổi tiếng hay không thì bạn vẫn sẽ phải trải qua những điều như thế. Chúng tôi không phải là những người hoàn hảo, và việc mọi người bắt đầu đồn thổi rồi cố gắng làm hỏng mọi chuyện cũng là tự nhiên.

Chúng tôi luôn cố gắng để bảo vệ tình yêu, nhưng điều đó thật là khó khăn khi bạn đọc được các tin tức về đời tư của mình trên báo chí và mọi người thì luôn hỏi bạn về chuyện này”.

Và Bey kết luận: “Khi ấy bạn sẽ có một mối quan hệ bền vững, hơn những người không được công chúng soi xét kỹ lưỡng”.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá