Beyonce chia sẻ bí quyết có vòng 3 quyến rũ

TPO - Nữ ca sĩ da màu nổi tiếng cho biết cô phát triển bình thường như bao người phụ nữ khác, nhưng cách Beyonce giúp cho vòng 3 của mình quyến rũ, đó là chăm chỉ leo cầu thang.

Nữ ca sĩ 27 tuổi chia sẻ: "Tôi có một vòng 3 tự nhiên như những người phụ nữ khác và cũng bước qua các giai đoạn phát triển giống như họ. Tôi rất thích những đường cong quyến rũ, tuy nhiên đôi khi nó lại nảy nở quá mức.

Sau khi trải qua kì Giáng sinh, tôi bắt đầu leo cầu thang - đó là bài tập tốt nhất cho vòng 3. Tôi bắt đầu luyện tập từ tháng 1 và kéo dài trong vòng 3 tháng, sau đó thì dừng lại".

Nữ ca sĩ xinh đẹp tỏ ra "bực mình" khi tên cô xuất hiện trong những cuộc bình chọn những người phụ nữ sexy nhất!

Mặc dù rất tự hào về cơ thể quyến rũ của mình, nhưng Beyonce rất ghét nhìn thấy tên mình lọt vào những bảng bình chọn "Những người phụ nữ sexy nhất", vì theo cô sự đánh giá chính xác nhất phải là của khán giả.

"Có thể ai đó cho rằng cái này là đẹp, nhưng người khác lại nghĩ cái kia mới là đẹp. Khi ai đó nói rằng tôi đẹp nhất hoặc sexy nhất, đều khiến tôi cảm thấy bực mình. Tôi thích thời trang và muốn được xinh đẹp trong mắt mọi người. Tôi sẽ cố gắng trong phạm vi có thể, nhưng mỗi người đều có quan điểm riêng của mình chứ" - cô nói.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá