Beyonce Knowles quyến rũ nhất trên bãi biển

Tạp chí National Enquirer (Mỹ) bầu ca sĩ của ban nhạc Destiny’s Child là ngôi sao mặc bikini đẹp nhất mùa hè 2006.

Ca sĩ Beyonce. Ảnh: Muzica

 Trong danh sách của báo này có nhiều gương mặt gợi cảm như Elizabeth Hurley, Cameron Diaz, Jennifer Aniston và Jessica Alba.

Dù liên tục được lọt vào danh sách những mỹ nhân của thế giới, Beyone lại không mấy vui vẻ vì được chú ý quá nhiều vào vẻ ngoài gợi cảm.

 Nữ ca sĩ - diễn viên 24 tuổi nói: “Đôi khi tôi rất nản lòng vì mọi người không quan tâm đến tài năng của tôi, mà chỉ tôn vinh sắc đẹp. Tôi là nhạc sĩ, nhà sản xuất, có giọng ca khỏe và phong cách biểu diễn mạnh mẽ. Các bạn quên mất điều đó”.

Trong danh sách những nữ minh tinh đẹp nhất trên bãi biển có 2 người ngoại tứ tuần là các diễn viên Elizabeth Hurley (41) và Lisa Rinna (43).

Sáu ngôi sao đã ngoài 30 xuân xanh là ca sĩ Mariah Carey (36), các diễn viên Jennifer Aniston (37), Eva Longoria (31), Carmen Electra (34), Cameron Diaz (33) và Pamela Anderson (39).

Ngoài Beyonce, chỉ còn 3 diễn viên trẻ được chọn là Jessica Alba (25), Scarlet Johansson (21), Michelle Rodriguez (27).

Diễn viên Matthew McConaugey. Ảnh: People

5 quý ông được bầu chọn là người có cơ thể đẹp nhất là các diễn viên LL Cool J, Brad Pitt, Matthew McConaughey, Jude Law và người dẫn chương trình truyền hình Ty Pennington.

Trong số các ngôi sao bị chê là để thân hình chảy xệ có công chúa Caroline của Monaco, ca sĩ - diễn viên Queen Latifah, Chelsea Clinton, các tài tử Gerard Depardieu, Sean Penn, Michael Douglas.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá