Beyonce sẵn sàng cho American Music Awards

TPO - Nữ ca sĩ da màu gợi cảm Beyonce Knowles là người dẫn đầu một đội hình gồm toàn các diva tại giải thưởng âm nhạc Mỹ (American Music Awards) tuần này.

Nữ ca sĩ Beyonce Knowles
Ngoài sự “xuất hiện đặc biệt” của cô ca sĩ với bộ ba đề cử còn có màn biểu diễn của Celine Dion và Alicia Keys - cả hai đều ra album mới vào tuần này.

Những nghệ sĩ khác sẽ có mặt tại lễ trao giải ở nhà hát Nokia (Los Angeles, Mỹ) được truyền hình trực tiếp trên ABC) là: Carrie Underwood, Mary J. Blige, Rascal Flatts, Chris Brown, Duran Duran, Rihanna và Will. I. Am.

Nằm trong số những người được đề cử nhiều nhất còn có Justin Timberlake, Daughtry và Linkin Park với 3 đề cử mỗi người. Underwood nhận được hai đề cử.

Lần đầu tiên lễ trao giải được bình chọn qua mạng từ một danh sách các đề cử. Những người chiến thắng năm nay sẽ được lựa chọn bởi các fans.

“Internet sẽ đem hàng triệu khán giả tiềm năng vào quá trình bình chọn. -Terry Bateman, Tổng giám đốc của Dick Clark Productions, nhà sản xuất xủa lễ trao giải, cho biết – Bây giờ thay cho một con số bình chọn có hạn thì hàng triệu người vẫn có cơ hội để bình chọn”.

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Jimmy Kimmel sẽ làm chủ lễ trao giải năm nay.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá