Beyonce sẽ phải bớt hở hang khi tới Malaysia

TPO - Quen thuộc với những trang phục thiếu vải gợi cảm, động tác vũ đạo khêu gợi nóng bỏng trên sân khấu, nhưng khi tới Malaysia, diva của làng nhạc Mỹ sẽ phải tìm cách để tiết chế bản thân.

Buổi hòa nhạc dự kiến diễn ra trong tháng 10 của Beyonce tại thủ đô Kuala Lumpur đã bị những tín đồ cực đoan của đạo Hồi chỉ trích và lên án mạnh mẽ vì cho rằng những trang phục thiếu vải của cô là sự xúc phạm với tín ngưỡng, văn hóa của họ.

Cách đây hai năm, đảng đạo Hồi Pan-Malaysian cũng đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ khi hay tin Beyonce có ý định tới đất nước này trình diễn và dọa sẽ phản kháng nếu buổi hòa nhạc vẫn diễn ra. Khi đó, Beyonce đành phải nhượng bộ.

Tuy nhiên, lần này diva của làng nhạc Mỹ đã mềm dẻo hơn, chấp nhận "đoan trang, hiền dịu" trong cách biểu diễn trên sân khấu. Điều đó cũng có nghĩa các fans hâm mộ của cô tại Malaysia vẫn có cơ hội được chiêm ngưỡng thần tượng của họ.

Nhà tổ chức cho show diễn lần này của Beyonce là công ty Marctensia cho biết tất cả các bên đã đạt được một sự "thông cảm thân tình".

Một phát ngôn viên của công ty tổ chức biểu diễn Marctensia nói: "Chúng tôi tự tin rằng buổi hòa nhạc sẽ diễn ra và các nhà phê bình sẽ không có ý kiến gì. Các khán giả Malaysia sẽ được thưởng thức một buổi hòa nhạc tuyệt vời của một ngôi sao quốc tế hạng A".

Vào tháng 8/2007, ca sĩ Gwen Stefani cũng đã phải chấp nhận ăn mặc kín đáo hơn khi biểu diễn tại Malaysia. Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khác khi tới đây trình diễn đều bị nhắc nhở về vấn đề phải biết tiết chế trang phục và cách biểu diễn gợi tình trên sân khấu.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá