Beyonce và Eva - Cặp uyên ương đồng tính

TPO - Beyonce Knowles và Eva Longoria sẽ trở thành một cặp đồng tính nữ... trong bộ phim mới "Tipping The Velvet". Hai người đẹp kiều diễm này thổ lộ rằng họ đang rất mong đợi được vào vai những cô gái đầy nữ tính đó.

Nữ minh tinh 31 tuổi – Eva Longoria nói: "Đó là sự thật. Chúng tôi luôn nói chuyện với nhau về việc sẽ hợp tác trong bộ phim mới này. Nội dung phim dựa theo một tiểu thuyết tình cảm tuyệt vời. Một chuyện tình cảm động giữa hai cô gái đồng tính".

Đạo diễn Sofia Coppola mong muốn thể hiện thành công ý nghĩa nội dung tác phẩm của nhà tiểu thuyết nổi tiếng Sarah Water (nói về nỗi khổ tâm của những người đồng tính và sự bất công của xã hội đối với họ) trên màn ảnh lớn.

Beyonce cùng Eva sẽ nhập vai một cặp uyên ương như thế. Nhân vật hình thành dựa trên cuộc đời có thật của nữ minh tinh nổi tiếng vào những năm 1890, Kitty Butler, và người bạn đồng tính của cô Nan Astley.

Ca sĩ, diễn viên Beyonce, 25 tuổi, cho rằng: ngày nay, tất cả mọi người trên thế giới nên có cái nhìn thân thiện hơn đối với những người đồng tính.

Trong buổi nói chuyện tìm hiểu về căn bệnh ung thư buồng trứng mà Beyonce tham gia ở New York, cô nói: "Chúng ta đã có một 'Brokeback Mountain'. Vì vậy, đã tới lúc mọi người nên tìm hiểu thật kỹ cuốn tiểu thuyết mang đậm tính nhân văn này để có những cách cư xử đúng đắn với họ”.

Cả Beyonce và Eva đều nóng lòng được thể hiện vai diễn của mình. Dường như, hai người đẹp không thể đợi lâu hơn được nữa, họ muốn được khởi quay ngay.

Một người trong đoàn làm phim nói: "Hai cô gái không hề cảm thấy xấu hổ khi phải diễn những cảnh ái ân trên màn ảnh lớn. Thực ra, họ cảm thấy chuyện này còn thú vị hơn cả việc ái ân với một người đàn ông. Chắc chắn đây sẽ là một trong những bộ phim “nóng” nhất năm nay".

Ái linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá