Bị 'khủng bố' vì được Justin Bieber yêu

TPO – Hoàng tử nhạc Pop tuổi teen Justin Bieber ngày càng có nhiều fans cuồng, đến nỗi cô bạn gái xinh đẹp hiện tại của cậu là nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez đã nhận được rất nhiều lời khủng bố.

Bị 'khủng bố' vì được Justin Bieber yêu

Những hình ảnh này đã khiến cho lượng fans khổng lồ của Justin Bieber
Những hình ảnh này đã khiến cho lượng fans khổng lồ của Justin Bieber "nóng mắt".

Ngay sau khi những bức ảnh chụp lại cảnh Justin và Selena hôn nhau thắm thiết trên bãi biển Hawaii được các trang báo mạng đăng tải, ngôi sao của bộ phim The Wizards of Waverley Place trên kênh Disney đã nhận được hàng trăm tin nhắn dọa giết trên các trang mạng cá nhân Twitter và Facebook.

Trong những bức ảnh này, bộ đôi ngôi sao tuổi teen nô đùa thỏa thích trên bãi biển và không ngần ngại bồng bế nhau trên những con sóng và khóa môi nhau nồng nàn.

Một fan cuồng tỏ ra vô cùng giận giữ trên trang mạng cá nhân Twitter của mình với dòng chữ: “Hãy tránh xa Justin nếu không đêm nay tôi sẽ xử lý cô”.

Trong khi đó, trên một trang facebook khác, chủ nhân của nó đã post lên một câu như sau: “Tôi ghét Selena Gomez bởi vì cô ta đang hẹn hò với người đàn ông của tôi”. Câu nói này đã thu hút được khoảng 2.000 người khác vào bình luận với nội dung đồng tình.

Selena Gomez vị ghét chỉ vì được Justin Bieber yêu!
Selena Gomez vị ghét chỉ vì được Justin Bieber yêu!.

Một người khác lại cho rằng: “Selena hẹn hò Justin chỉ để nổi tiếng mà thôi”.

Lượng fans khổng lồ của Justin trên Facebook và Twitter đã giúp anh chàng này được tạp chí Forbes xướng danh là người nổi tiếng “quyền lực” thứ 3 trên thế giới, chỉ sau nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga và bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey.

Nam ca sĩ gốc Canada có 9 triệu bạn bè trên Twitter và chỉ với ca khúc đầu tay mang tên Baby, anh chàng đã thu hút được hơn 500 triệu lượt người xem.

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez khiến fans "nóng mắt":

Bị 'khủng bố' vì được Justin Bieber yêu - ảnh 3
Bị 'khủng bố' vì được Justin Bieber yêu - ảnh 4
Bị 'khủng bố' vì được Justin Bieber yêu - ảnh 5
Bị 'khủng bố' vì được Justin Bieber yêu - ảnh 6
Bị 'khủng bố' vì được Justin Bieber yêu - ảnh 7
Bị 'khủng bố' vì được Justin Bieber yêu - ảnh 8

DN

Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá