Bị loại khỏi BGK do có ảnh thân mật với thí sinh

TPO - Hôm 1-9 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã rút tên doanh nhân Alvaro Garnero ra khỏi danh sách ban giám khảo năm nay sau khi dư luận lên án những bức ảnh thân mật mà ông này chụp với Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc La Tử Lâm.

Bị loại khỏi BGK do có ảnh thân mật với thí sinh

Hoa hậu Trung Quốc chụp ảnh cùng giám đốc quốc gia của cô và giám khảo Alvaro Garnero
Hoa hậu Trung Quốc chụp ảnh cùng giám đốc quốc gia của cô và giám khảo Alvaro Garnero.

Hoa hậu Trung Quốc với chiều cao nổi trội 1m81 và gương mặt rất sắc sảo, quyến rũ đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô vùng nặng ký của cuộc đua đến chiếc vương miện của năm nay. Tuy nhiên cô lại đang vướng vào một rắc rối thường xuyên xảy ra tại các cuộc thi sắc đẹp đó là thân mật với thành viên ban giám khảo.

Trước đó, một bức ảnh gồm có 4 người được đưa lên mạng interner trong đó có La Tử Lâm, giám đốc quốc gia của cô tại cuộc thi, giám khảo Alvaro Garnero và một người phụ nữ khác. Mọi chuyện có lẽ sẽ không có gì ầm ĩ nhưng sau đó trên mạng lại xuất hiện một bức ảnh khác, chỉ có La Tử Lâm và Alvaro Garnero ghé sát nhau chụp ảnh rất thân mật.

Bức ảnh thân mật với Hoa hậu Trung Quốc khiến Alvaro Garnero bị vạ lây
Bức ảnh thân mật với Hoa hậu Trung Quốc
khiến Alvaro Garnero bị vạ lây.
Chính vì bức ảnh này mà những người hâm mộ đã vô cùng nổi giận và gây sức ép với ban giám khảo không nên để Alvaro Garnero trong thành phần ban giám khảo nữa bởi mối quan hệ "bất chính" của họ.

Chính vì những ầm ĩ này mà ban tổ chức đã quyết định rút tên vị doanh nhân này ra khỏi danh sách ban giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay.

Như vậy, cuộc thi năm nay chỉ còn 6 vị giám khảo chính thức, trong đó có Amelia Vega - Hoa hậu Hoàn vũ năm 2003. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12-9 tới và sẽ có một thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất có cơ hội lọt vào bán kết.

Theo thông tin mới được cập nhật, ngoài việc xáo trộn trong thành phần ban giám khảo thì năm nay tỷ phú Donald Trump - người sở hữu một nửa tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, sẽ không có mặt trong đêm chung kết tại Brazil do quá bận rộn.

Một người đại diện của tổ chức này cho biết: "Ông Trump rất tiếc vì không thể có mặt, nhưng công việc kinh doanh vẫn phải là kinh doanh".

Năm 2008, khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 được tổ chức tại Việt Nam, một ngôi nhà đặc biệt đã được dựng lên để chào đón vị tỷ phú nổi tiếng này đến với đêm chung kết, tuy nhiên ông cũng không thể có mặt mà phải cử con trai đến tham dự.

DN
Theo GB

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng