Bí mật lần đầu tiên công bố của Jennifer Lopez

TPO – Nữ ca sĩ xinh đẹp Jennifer Lopez đã dẫn đầu cuộc bầu chọn danh tiếng Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2011 do tạp chí People bầu chọn, nhưng ít ai biết có một sự thật mà cô đã che giấu rất nhiều năm nay.

Bí mật lần đầu tiên công bố của Jennifer Lopez

Chia sẻ với tạp chí People, ngôi sao gốc Latinh cho biết cô rất tự hào khi được tạp chí này vinh danh là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2011, tuy nhiên J.Lo cũng tiết lộ một sự thật gây sốc đó là cô bị bạc tóc từ khi mới có...23 tuổi.

“Cả bố lẫn mẹ tôi đều bị bạc tóc ở độ tuổi rất trẻ và tôi cũng bị như thế khi mới 23 tuổi. Điều đó thực sự khiến cho tôi cảm thấy buồn bực” – cô tiết lộ. Kể từ khi kết hôn với người chồng hiện tại là nam ca sĩ Marc Anthony, J.Lo quyết định đi nhuộm tóc 2 tuần một lần để che giấu sự thật này.

Ở tuổi 41, J.Lo rất tự hào khi được phong tặng danh hiệu này bởi vì theo như cô nói: “Hiện tại tôi đã không còn ở độ tuổi 25”, trong khi xếp sau cô là rất nhiều đàn em trẻ đẹp.

Để trở thành Người phụ nữ đẹp nhất thế giới, theo J.Lo tiết lộ quả thật không dễ dàng chút nào, cô phải để ý từng ly tới việc chăm sóc da, tập luyện thể dục với cường độ mạnh và ăn uống theo một chế độ khoa học.

Nữ hoàng sắc đẹp thế giới năm 2011 J.Lo tiết lộ khiếm khuyết của mình đó là cô bị bạc tóc khi mới 23 tuổi
Nữ hoàng sắc đẹp thế giới năm 2011 J.Lo tiết lộ khiếm khuyết của mình đó là cô bị bạc tóc khi mới 23 tuổi.

Tất cả những nỗ lực giữ gìn sắc đẹp đó, theo Lopez tâm sự thì “là một phần công việc của cô”. Hiện tại J.Lo đang rất bận rộn với cương vị giám khảo cho chương trình American Idol. Cô được mời vào vị trí này với số tiền cát-xê kỷ lục, lên tới 12 triệu USD.

Sự nghiệp ca nhạc của ngôi sao sở hữu vòng 3 bốc lửa này cũng đang lên như diều gặp gió, single mới nhất của cô mang tên On The Floor đã dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc của một số quốc gia, trong đó có nước Anh. Ca khúc này xếp hạng 5 tại Mỹ.

Ngoài sự nghiệp phim ảnh và ca nhạc đã thu được rất nhiều thành công, J.Lo còn đang mở rộng địa hạt hoạt động sang kinh doanh nước hoa và mở công ty thời trang riêng.

Album studio thứ 7 của J.Lo mang tên Love? sẽ được phát hành vào ngày 29-4 tới. Chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Jennifer Lopez - Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2011:

Bí mật lần đầu tiên công bố của Jennifer Lopez - ảnh 2

Bí mật lần đầu tiên công bố của Jennifer Lopez - ảnh 3

Bí mật lần đầu tiên công bố của Jennifer Lopez - ảnh 4

Bí mật lần đầu tiên công bố của Jennifer Lopez - ảnh 5

Bí mật lần đầu tiên công bố của Jennifer Lopez - ảnh 6

Bí mật lần đầu tiên công bố của Jennifer Lopez - ảnh 7

DN (Theo Mail)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá