"Bí mật Eva" - Phim không chỉ dành cho phụ nữ

TPO - Ngay từ tiêu đề, bạn đã dễ dàng hình dung đây là phim sẽ xoay quanh các chủ đề về phụ nữ. Nhưng phụ nữ là một nửa mà đàn ông cần quan tâm và chăm chút.

Nhiều người vẫn cho rằng phụ nữ thời hiện đại sung sướng hơn thế hệ mẹ và chị của họ nhiều lắm. Bởi họ có điều kiện học hành hơn, sống trong môi trường hiện đại cởi mở hơn, có điều kiện phát triển sự nghiệp hơn.

Nhưng thực ra đó chỉ là bề nổi, phụ nữ thời hiện đại vẫn có những nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai. Họ luôn đứng giữa ranh giới khá mong manh, vừa là người vợ người mẹ đảm đang ở nhà, vừa là nhân viên tài năng, tích cực ở công sở.

Họ luôn quay cuồng giữa hàng trăm công việc, làm sao vừa chăm cho con cái khỏe mạnh, vừa được chồng yêu quý, lo đối nội đối ngoại với họ hàng mà vẫn hoàn thành khối lượng việc đồ sộ ở công ty.

Một cảnh trong phim

Đa số phụ nữ sau khi lập gia đình chẳng còn thời gian dành cho riêng mình và đôi khi, đã quên cả tận hưởng cuộc sống. Chỉ là một buổi cà phê tán gẫu với bạn bè cũ, một buổi tối rảnh rang đọc cuốn sách hay hoặc cùng chồng đi xem bộ phim mới…dường như mọi thứ đều trở nên xa xỉ đối với cuộc sống bận rộn.

Phụ nữ xem để tìm thấy mình trong đó, đàn ông xem để hiểu người phụ nữ của mình hơn, để chia sẻ và yêu thương nhiều hơn.

Phim phát sóng từ ngày 8 tháng 01 năm 2010 vào lúc 21h00 các ngày thứ 5, 6, 7 trên VTV3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá