Bí mật về ca sĩ bốc lửa Pink

TPO - Yêu cuồng dại, vì thế khi cuộc hôn nhân đổ vỡ với tay đua Carey Hart tháng 02/2008 đã để lại cho Pink một vết thương lòng khá lớn.

Chính nhờ những đau đớn và dằn vặt đã phải trải qua đã truyền cho cô cảm hứng để viết ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp: So What.

Là ca khúc đầu tiên của Pink giành ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng Billboard Hot 100, suốt năm 2008, So What được coi là bản tuyên ngôn của những cặp tình nhân dang dở.

Hãy cùng lắng nghe Pink trải lòng trên Seventeen tháng 2/2009 về cả thành công lẫn thất bại trong năm vừa qua. 

Thành công ngọt ngào và cay đắng

Thành công của So What làm tôi cảm thấy bối rối. Ngọt ngào cay đắng lẫn lộn. Ca khúc ấy nhộn nhưng truyền cảm. Thật tuyệt vời khi thấy ca khúc của mình leo lên đầu bảng xếp hạng nhưng quả cũng rất mỉa mai khi phải trải qua đổ vỡ để đạt được nó. Giờ đây, với con người ta, chuyện chia tay đã là chuyện cơm bữa và mọi người đều sẽ tìm được mình trong những gì tôi hát.

Chia tay còn có nghĩa là tự do

Ai cũng có những phút vinh quang và cũng có những phút thất bại. Có những khoảnh khắc mạnh mẽ và những khoảnh khắc yếu đuối. Chia tay không chỉ mang đến sự suy sụp mà còn có nghĩa là tự do. Tôi bảo Carey rằng tôi sẽ đưa anh ấy tới giáo đường trong đám cưới lần sau của anh ấy.


Pink giành ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng Billboard Hot 100

Tôi cay nghiệt

Hồi còn bé, anh trai tôi và tôi đánh nhau suốt ngày. Và sự thực là chúng tôi rất bạo lực. Anh ấy đánh tôi, còn tôi đáp trả bằng những lời lẽ cay độc. Trong hoàn cảnh như thế, bạn sẽ phải học cách để tồn tại, và trưởng thành, và có thể bạn sẽ trở nên vô cùng cay nghiệt. Tôi có thể làm người khác đau lòng bất kỳ lúc nào. Tôi không hề muốn thế!

Tôi có 8 biệt danh

Ngày trước, tôi được gọi bằng đủ thứ tên: Mẹ phệ, bánh bơ, Chichi Marie, Chich, Leash và Ali. Pink cũng chỉ là biệt danh mà thôi. Tất cả bạn bè đều gọi tôi thế. Đến khi tôi đưa cái tên đó vào album của mình thì người ta cũng quên dần những cái tên kia đi.

Tôi thích cơ thể cường tráng

Người tôi lúc nào cũng đồ sộ và cơ bắp. Trọng lượng cứ lên xuống suốt. Tôi dễ tăng cân mà cũng dễ giảm cân. Với tôi, cũng chẳng quan trọng lắm. Tôi là vận động viên nên nếu tôi vẫn có thể chạy và chơi thể thao thì tôi rất ổn. Tôi không thích gầy còm nhom mà muốn một cơ thể khoẻ mạnh.

Thanh Xuân
(Theo Theo Seventeen)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá