Bí mật về gia đình Demi Moore

TPO – Rất nhiều điều về cuộc sống gia đình của ngôi sao phim Oan hồn được tiết lộ trên ấn phẩm tháng 4/2008 của tạp chí Haper’s Bazaar khi Demi Moore xuất hiện cùng ba cô con gái.

Demi tâm sự:

“Tôi đã dối trá khi nói rằng mình không hề hoang mang khi nhìn lại quá khứ và thấy rằng mình đã quá già, không còn được như trước kia. Nhưng bây giờ thì tôi đã thôi bị ám ảnh bởi điều đó và tập trung khắc phục những điểm yếu của bản thân. Tôi luôn nghĩ về những gì mà mình đã có được trong cuộc đời này”.

Demi cũng nói về người chồng trẻ hiện tại – nam diễn viên Ashton Kutcher: “Tôi không mang bất cứ ai đi khỏi cuộc sống nhẹ nhàng của họ. Sống cùng với tôi không chỉ là chấp nhận một mối quan hệ mà người đó còn phải luôn sẵn sàng cho những trách nhiệm lớn lao”.

Nữ diễn viên Demi Moore trên Haper’s Bazaar tháng 4/2008

Khi được hỏi về sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người (Demi 45 tuổi, Ashton 30 tuổi), Demi nói: “Mọi người đã quá quan trọng hoá điều này, cứ như là họ chưa từng nhìn thấy cặp vợ chồng nào như thế. Tuổi tác có thể là vấn đề quan trọng với nhiều người nhưng không phải là vấn đề mà tôi nghĩ tới”.

Trong khi đó, Ashton thổ lộ: “Chúng tôi ủng hộ lẫn nhau, tôi rất tự hào vì có những con người này trong cuộc đời mình. Hạnh phúc ấy khiến tôi muốn khóc và được ôm chầm lấy họ”.

Duy Nam
Theo Ananova

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá