Bí mật về thân hình quyến rũ của Jessica Alba

TPO - “Thiên thần bóng tối” Jessica Alba luôn xuất hiện trong những cuộc bình bầu sắc đẹp của Hollywood nhờ gương mặt hoàn hảo và thân hình tuyệt mĩ, bí quyết phom người rất chuẩn của cô là gì?

Thân hình quyến rũ của Jessica luôn được các tạp chí săn đón

Đầu tiên là đi bộ đường dài, ngôi sao này cho biết: “Tôi rất thích đi bộ để rèn luyện sức khỏe. Tôi cũng tới phòng tập thể dục nữa, khoảng 3 đến 4 ngày một tuần, khi tôi cảm thấy mình khoan khoái".

Alba cho biết để có một sức khỏe thật tốt cho các vai diễn hành động mạo hiểm cô phải thường xuyên giành khoảng 10 phút để đo điện tâm đồ cũng như cân nặng. Đặc biệt, những lúc nghỉ ngơi ngôi sao này thường đến phòng tập thể dục.

Cô nói: “Tôi không thích những công việc nhà. Tôi cảm thấy buồn chán và thấy mình giống như đang phải chạy trên một guồng quay vô cùng buồn tẻ trong một thời gian quá lâu.

Những lúc rỗi tôi thường nghe nhạc, xem tivi, đọc tạp chí và nói chuyện với các cô bạn của tôi – bất cứ thứ gì có thể khiến đầu óc tôi thoát khỏi sự buồn tẻ”.

Jess nói cô luôn yêu thích và muốn có được sức mạnh của nhân vật mà cô thủ vai trong phim Bộ tứ siêu đẳng – Sue Storm.

“Khả năng bay lượn của cô ấy là điều tuyệt vời nhất, nó khiến cho đầu óc tôi quay cuồng mỗi khi nghĩ đến những nhân vật anh hùng với khả năng bay nhảy thỏa thích trên không trung”.

Ngôi sao có thân hình mảnh mai này cũng tiết lộ cô dang chuẩn bị bước vào chiến dịch tăng cân cho một vai diễn mới vẫn chưa được tiết lộ.

Cô nói: “Vai diễn này hoàn toàn thu hút và gợi cảm hứng đối với tôi và tôi rất muốn được sống trong vai diễn đó. Nó không phù phiếm chút nào mà hoàn toàn có thực”.

Duy Nam
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá