Bi: Nhân vật ảnh hưởng nhất trong năm

Chính xác hơn là ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc Bi (Rain) đã lọt vào danh sách đề cử những nhân vật ảnh hưởng nhất trong năm, đối với lĩnh vực nghệ thuật và giải trí của tạp chí Time trực tuyến.

Đây là một giải thưởng quy mô của tạp chí Time dành cho bạn đọc trên mạng Internet. Giải thưởng được chia làm 5 loại gồm: Người hùng & Biểu tượng, Nhà lãnh đạo & Cách mạng, Nhà kiến thiết & Những người có tầm ảnh hưởng, Nghệ sỹ & Hoạt động giải trí, Nhà khoa học & Tư tưởng gia. 

Cùng “nàng geisha” Chương Tử Di, đạo diễn Lý An, Rain là một trong ba gương mặt Châu Á được vinh dự nhận được đề cử. Ngoài ra, trong danh sách còn có các nam diễn viên điện ảnh của Mỹ George Clooney, Clint Eastwood, Philip Seymour Hoffman, người dẫn chương trình talk show Jon Stewart, ca sỹ Kanye West, Daddy Yankee và tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter - J.K. Rowling.

Đây là một vinh dự lớn đối với chàng ca sỹ đa tài này. Trong vòng 4 năm, với một loạt single đứng đầu bảng, sự nghiệp diễn xuất ngày một trưởng thành, Bi đã tạo dựng được một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu trong nước (phần lớn là nữ) và đang dần mở rộng ra thị trường nước ngoài. 

Chính ban quản lý của Bi đã từng bộc lộ tham vọng tấn công thị trường toàn cầu, biến Bi thành cái tên châu Á nổi tiếng nhất trên thế giới: "Mục tiêu hướng tới của chúng tôi là thị trường thế giới. Đối với thị trường châu Á, Bi đã trở thành một tên tuổi lớn".

Sau Full House - bộ phim đình đám suốt hè năm ngoái, A love to kill là phim truyền hình mới nhất của Bi. Được biết, bộ phim đã nhận được khán giả trong nước và ngoài nước hết sức quan tâm ngay từ khi khởi quay tới khi đóng máy. Trái với hình tượng anh chàng “bắng nhắng” trong Full House, trong A love to kill, người xem bắt gặp một Bi lạnh lùng nhưng vẫn rất nhạy cảm và si tình.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá