Bí quyết giữ chồng của Kate Hudson

Người đẹp Hollywood Kate Hudson sẵn sàng làm mọi việc nhằm giữ chân ông chồng Chris Robinson - tay rocker hào hoa trước cám dỗ của những bóng hồng khác.

Và phương pháp mà cô đào xinh đẹp này lựa chọn chính là luôn tán tỉnh và quyến rũ đức lang quân của mình.

Kết hôn đã gần 5 năm, thế nhưng hiếm có gia đình nghệ sĩ nào ở Hollywood lại hạnh phúc như Kate và Chris. Ngay cả khi họ có con.

Hudson luôn đối xử với Robinson như thể vừa mới gặp anh.

Giải thích cho điều này, Hudson nói, "Khi kết hôn cũng là lúc bạn cần phải ổn định cuộc sống. Tôi thích giữ chồng mình trên chính đôi chân của anh ấy. Nhưng bằng cách nào để có thể làm được như thế? Sự quyến rũ và tán tỉnh là cách tốt nhất mà tôi có thể chọn".

"Chris và tôi luôn muốn có thời gian hạnh phúc khi ở bên nhau. Cố gắng dung hòa và chia sẻ. Ngay cả khi bạn chán nản, mệt mỏi thì điều đó sẽ trở nên vô cùng quan trọng." 

Một vài bí quyết "giữ chồng" đã được Hudson tiết lộ: "Sự xuất hiện của những đứa con là niềm hạnh phúc của vợ chồng nhưng đôi khi nó cũng đem lại những phiền phức không kém.

Hãy giành thời gian quan tâm đến chồng nhiều hơn chứ đừng lúc nào cũng chỉ chăm lo cho những đứa con. Hãy để những người bảo mẫu giúp bạn điều này.

Thay đổi và tạo cho đức lang quân những bất ngờ thú vị. Một căn phòng ấm cúng ở một khách sạn nào đó, một bồn tắm lãng mạn sẽ hâm nóng tình yêu giữa vợ chồng."

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá