Sự kiện: Chuyện sao

Bí quyết làm đẹp "ghê rợn" của Demi Moore

TPO - Demi Moore vừa thú nhận một bí quyết làm đẹp "chết người": tẩy bỏ lông trên cơ thể, tắm bằng nước nhựa thông rồi để... đỉa bám hút máu. Kết quả: Trẻ - đẹp hơn.

>> Bí mật về gia đình Demi Moore

Bí quyết này được tiết lộ trong chương trình U.S Talk show của David Letterman.

Demi Moore thề rằng những điều chị nói ra đều là sự thật, hiện tại chị vẫn tiếp tục sử dụng phương pháp này. Chị hoàn toàn khỏe mạnh và trông trẻ hơn tuổi 45 của mình nhiều.

Trong chương trình U.S Talk Show đó, chị giới thiệu bộ phim mới nhất Flawless (Không tì vết) cho khán giả New York, Mỹ: "Tôi học được liệu pháp điều trị bằng đỉa trong một lần tới Áo để kiểm tra sức khỏe. Những chú đỉa này hút máu thực sự, chứ không chỉ là bám ở phía ngoài. Tôi đến gặp bác sĩ, dùng đỉa để "lọc máu, giải độc máu".

Ashton Kutcher, chồng của Demi Moore mới 30 tuổi, nhưng khi hai người cặp kè bên nhau, trông Demi cũng chẳng già hơn là mấy. Chị cũng cho hay, liệu pháp điều trị bằng đỉa này có một lịch sử lâu dài - các bác sĩ người Ai Cập trước kia thường sử dụng.

Còn một bí quyết nữa mà lâu rồi mọi người không đề cập tới, trong chuyện làm đẹp tổng thể của Demi Moore. Đó là chị đã bỏ ra gần 300 ngàn USD để phẫu thuật từ đầu tới chân.

Demi Moore có thể nói là người "lệ thuộc" vào thẩm mỹ khá nhiều: Từ hông, eo, dạ dày, ngực, lông mày, đầu gối, răng, da... chị đều đã có can thiệp của dao kéo.

"Ban đầu làm thì cũng khá sợ hãi. Cảm giác ghê hãi qua dần thì thấy tốt hơn nhiều. Tôi có 4 con đỉa và tôi sẽ trở lại Áo để học thêm về liệu pháp này" - Demi Moore cho biết.

Demi Moore nổi tiếng từ năm 1990 sau bộ phim Hồn ma cùng nam diễn viên Patrick Swayze; Indecent Proposal cùng Woody Harrelson và Robert Redford.

Chị và chồng là nam diễn viên, Bruce Willis, 53 tuổi đã li hôn năm 1998, sau 11 năm chung sống. Họ có 3 người con chung: Rumer, 19 tuổi, Scout, 16 tuổi và Tallulah Belle, 14 tuổi.

Demi Moore thành hôn với Ashton Kutcher hồi tháng 9/2005, hai người đã cùng đóng chung trong bộ phim Dude, Where's My Car?

Minh Trang
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá