Bi Rain - bắt đầu vai trò người quản lý

Làm ca sĩ, đóng phim, kinh doanh, thiết kế trang phục... dường như vẫn chưa đủ đối với ngôi sao châu Á Bi Rain. Anh cho biết sắp tới sẽ bắt đầu khởi nghiệp trong vai trò quản lý.

Bi Rain có dự định cuối năm nay sẽ trở thành nhà sản xuất kiêm quản lý nghệ sĩ bằng việc trình làng một ca sĩ nữ và một nhóm nhạc nam. Trong buổi họp báo mới đây nhất, anh cho biết dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng những "ngôi sao tương lai" này có đầy đủ tố chất ca, diễn, dance, được anh đặt kỳ vọng rất cao.

Ngày 7/3, Bi Rain đã từ Seoul bay đến Berlin để tham gia vào phim Ninja Assassin, bộ phim do hai anh em Wachowski sản xuất và đạo diễn bởi James McTeigue. Được biết phim sẽ có nhiều màn đánh nhau hấp dẫn hơn cả Ma trận.

Để thực hiện các cảnh quay này, Bi Rain đã phải giảm cân và theo chế độ ăn uống kiêng khem. Tính đến thời điểm này, anh đã sụt 10kg nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng đạo diễn.

J.Tune Entertainment - công ty quản lý của Bi Rain cho biết anh rất kỳ vọng vào bộ phim Hollywood trước đây - Speed Racer - sắp sửa công chiếu và hiện nay đặt hết sức mình vào Ninja Assassin. Anh mong cả hai phim đều đạt doanh thu phòng vé cao tại Mỹ trong thời gian tới.

Cố gắng tìm thời gian rảnh ít ỏi trong chuyến quay Ninja Assassin, Bi Rain sẽ thu xếp trở về Hàn Quốc để tham gia tuyên truyền cho Speed Racer để tăng thêm hiệu ứng cho bộ phim trước ngày ra mắt.

Theo TH8X/Sành Điệu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng