Bi Rain có thể bị tịch thu tài sản

TPO – Do thua kiện trong phiên tòa có liên quan đến việc hủy show diễn tại Hawaii hồi tháng 6 năm 2007, nam ca sĩ Bi Rain có khả năng sẽ bị tịch thu tài sản.

Giám đốc cty giải trí Click của Mỹ là ông Lee Seung Su cho biết họ phải chi 1,5 triệu đô cũng như bị tổn hại danh tiếng do nam ca sĩ Bi Rain hủy show diễn chỉ cách có vài ngày trước khi diễn ra hồi tháng 6 năm 2007.

Theo phán quyết của tòa án, Bi Rain và cty quản lý của anh là JYP Entertainment phải trả 8 triệu đô la phí đền bù đồng thời trả phí thuê luật sư cho chính cty Click, khiến số tiền phải trả lên tới 9 triệu đô la.

Hôm 23/3 vừa qua, Lee Seung Su cho biết sẽ còn tịch thu tài sản của Bi Rain và cty giải trí JYP, trong đó bao gồm khu nhà của Rain tại Cheongdam-dong mà anh đã mua năm ngoái. Khu nhà này dự kiến sẽ được Rain sử dụng để làm quán cafe cao cấp, ước tính trị giá hơn 15 tỉ won.

Khu nhà Bi Rain đã mua tại Cheongdam-dong

Tuy nhiên, một đại diện của cty giải trí J.Tune cho biết: “Việc tịch thu tài sản của Bi Rain không được luật pháp Hàn Quốc thông qua. Tập đoàn Click chỉ có thể tịch thu những gì Rain kiếm được thông qua William Morris.”

William Morris là tập đoàn nơi Rain đã kí hợp đồng từ năm ngoái để thực hiện các hoạt động âm nhạc và phim ảnh tại Mỹ.

Theo một nguồn tin cho biết, tập đoàn giải trí JYP đã chi tới 500 triệu won để thuê 5 luật sư cho vụ kiện này.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá