Bi Rain quảng cáo Samsung Anycall

TPO – Samsung Electronics đã công bố ca khúc chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008 và video ca nhạc dùng cho quảng cáo điện thoại di động Anycall. Bi Rain là người thể hiện video ca nhạc này.

Samsung Electronics – một trong những nhà tài trợ chính thức cho Olympic 2008, đã cho ra mắt đoạn video ca nhạc do Bi Rain thể hiện. Trong suốt video clip, Bi đã thể hiện những bước nhảy điệu nghệ mà anh cũng góp phần biên đạo, minh họa cho anh là những chàng trai tài năng của nhóm B-Boys. Dáng vẻ của Bi trong video này rất ấn tượng, do trước đó anh đã tập luyện rất vất vả để quay phim “Ninja Assassin” – một bộ phim hành động Hollywood.

Đảm nhiệm phần đạo diễn cho video ca nhạc này là Jang Jae Hyuk, người đã từng đạo diễn video clip “It’s Raining”, ca khúc chủ đề trong album thứ 3 của Bi.

Ca khúc quảng cáo này của Samsung Anycall có tên “Any Dream”, sẽ được sử dụng trong suốt kì thế vận hội Olympic diễn ra trong 97 ngày. Đoạn video sẽ được chỉnh sửa thành một clip dài 15 giây để quảng cáo tại Trung Quốc và Hồng Kông vào đầu tháng 4.

Sau khi đóng máy bộ phim “Ninja Assassin”, Bi Rain sẽ ghé thăm Trung Quốc vào giữa tháng 8 để tham gia một số sự kiện có liên quan đến thế vận hội.

Dưới đây là video clip quảng cáo điện thoại di động Samsung Anycall có sự tham gia của Bi Rain:

 Trang Thu
Theo kbs

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá