Bi Rain sắp ra album mới

TPO - Sau gần hai năm vắng bóng trên các sàn diễn ca nhạc, “thiên vương” của làng nhạc Hàn Quốc Bi Rain sẽ xuất hiện trở lại, điển trai và lôi cuốn hơn.

Công ty quản lý của Bi Rain đã chính thức tuyên bố, chàng trai của Full House sẽ phát hành một album đặc biệt vào tháng 4 tới.

Dự kiến album gồm khoảng 4 đến 5 ca khúc, và sẽ được ra mắt vào tháng 10/2010.

Tạm gác niềm đam mê với điện ảnh lại, Bi Rain sẽ “hâm nóng” nghiệp ca hát của mình với album đặc biệt này. Kể từ sau khi Rainism trình làng một năm rưỡi trước đó, Bi Rain luôn bận rộn với vai trò diễn viên Hollywood.

Rain tâm sự, anh muốn dành nhiều thời gian hơn nữa để tập trung nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát của mình, đó cũng là con đường nghệ thuật đầu tiên mà anh chọn sẽ gắn bó suốt cuộc đời.

Bi Rian tiết lộ, anh không muốn phải đến tháng 10 mới phát hành một album đầy đủ. Anh muốn nhanh chóng cho ra mắt album đặc biệt này vào tháng 4 sắp tới để kỉ niệm 8 năm sự nghiệp ca hát của mình. Do vậy, đây không chỉ là album đánh dấu sự trở lại của Rain mà nó còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Được biết, Bi Rain sẽ có sự thay đổi khá lớn về vẻ bề ngoài cũng như phong cách biểu diễn. Khán giả hâm mộ đang mong chờ một Bi Rain điển trai và lôi cuốn hơn.

Phạm Hằng
Theo TO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá