Bi Rain tấn công thị trường Mỹ

TPO – Nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc Bi (Rain) dự định phát triển sự nghiệp của mình tại Mỹ bằng việc mới đây, anh đã kí một hợp đồng với công ty William Morris (WMA) ở Hollywood.

Đại diện của công ty này và công ty của Rain sẽ tổ chức một buổi họp báo tại khách sạn Lotte ở Seoul.

Cuộc họp báo sẽ có sự tham gia của đại diện WMA và Warner Brothers, họ sẽ chính thức thông báo về những hoạt động của Rain tại Mỹ, gồm có buổi chiếu ra mắt bộ phim “Speed Racer” – do Rain đóng vai chính.

WMA có lịch sử hơn 100 năm, đã có công đưa tên tuổi những huyền thoại Elvis Presley và Marilyn Monroe lên đỉnh cao của sự nổi tiếng.

Chính công ty này cũng phát hiện ra tài năng của những người mà hiện giờ là các diễn viên, nhà viết kịch bản, đạo diễn nổi tiếng, họ đã tạo nên những bộ phim bom tấn Hollywood như “Spider Man”, “X-Men” và “Kill Bill”.

Ngoài ra, WMA cũng tham gia sản xuất và phổ biến rộng rãi những show truyền hình nổi tiếng như “24”, “Lost” và “American Idol”.

Những ngôi sao như Jennifer Lopez, Janet Jackson, Alicia Keys và Eminem cũng đã từng cộng tác cho WMA.

Như vậy, hợp tác với công ty này, Rain hoàn toàn có quyền hi vọng vào một sự hợp tác thành công góp phần đưa tên tuổi anh đến với toàn thế giới.

Trang Thu
Theo kbs

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá